Sau khi ra mắt vivo X90, X90 Pro và X90 Pro+ tại Trung Quốc, vivo tiếp tục bổ sung điện thoại X90S mới vào dòng X90. Mặc dù công ty chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức nhưng một giám đốc điều hành đã tiết lộ thiết kế của điện thoại.

 

Nhìn qua, vivo X90S có nét tương đồng với vivo X90 mới ra mắt gần đây. Điện thoại có mô đun hình tròn khá lớn ở mặt sau chứa cụm 3 camera, bên cạnh là đèn flash LED kép hai tông màu, dưới mô đun là dòng chữ “Xtreme Imagination” và nhãn hiệu ZEISS đình đám.

 

Mặt lưng bóng cho thấy phiên bản màu trắng của vivo X90S có thể được trang bị mặt lưng kính cao cấp. Ngoài ra, điện thoại còn có màu đỏ, xanh lam, đen và một phiên bản màu xanh lục mới.

 

Trước đó, Bald Panda đã tiết lộ trên Weibo rằng vivo X90S sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 9200+ tốc độ 3.35GHz được nâng cấp và hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 mới nhất. Nó cũng dự kiến có màn hình 6.78 inch cùng viên pin khủng 5.000 mAh. Vừa có hiệu năng mạnh, thiết kế đẹp, pin khủng lại có cụm camera ZEISS cao cấp, vivo X90S hứa hẹn sẽ là “kỳ phùng địch thủ” với Galaxy S23 Ultra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.