Tin tức công nghệ: iPhone 16 Pro

Thông tin từ chuyên gia công nghệ

Trong thời gian gần đây, chuyên gia công nghệ nổi tiếng – ông Ming-chi Kuo – đã đưa ra những dự đoán về mẫu iPhone mới của Apple. Cụ thể, ông Kuo cho rằng iPhone 16 Pro sẽ được ra mắt vào năm 2024 và sẽ có những tính năng đáng chú ý.

Màn hình lớn hơn và camera tiềm vọng

Theo những thông tin đưa ra, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn so với các phiên bản Pro trước đó. Điều này được cho là do không gian bên trong của máy sẽ được mở rộng hơn để tăng kích thước toàn bộ thân máy. Ngoài ra, camera tiềm vọng cũng là một tính năng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên iPhone 16 Pro, giúp cho khả năng chụp ảnh và quay video trên thiết bị này được cải thiện đáng kể.

Camera tiềm vọng là gì?

Về camera tiềm vọng, nó hoạt động theo nguyên lý kính tiềm vọng. Trong đó, ánh sáng đi qua một thấu kính đặc biệt để đi qua nhiều thấu kính xếp theo chiều dọc để có độ thu phóng tốt hơn so với cách bố trí theo chiều ngang. Nếu được bổ sung ống kính tiềm vọng, iPhone 16 Pro có thể nâng độ thu phóng lên đến 5x, 6x hoặc thậm chí là 10x, ngang bằng với Galaxy S23 Ultra.

iPhone 15 Pro không có camera tiềm vọng?

Tuy nhiên, năm nay, Apple có thể chỉ trang bị camera tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max, và không cho phiên bản Pro của nó. Điều này khiến cho người dùng như đang đợi đến năm 2024 để tận hưởng trọn vẹn tính năng mới này trên iPhone 16 Pro. Tuy nhiên, thông tin này vẫn còn đang được thảo luận và chưa được xác nhận chính thức từ Apple.

Giá của iPhone 13 sẽ giảm sâu

iPhone 13 vẫn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam

Mặc dù không phải là chiếc điện thoại mới nhất và hiện đại nhất của Apple, tuy nhiên iPhone 13 vẫn luôn chiếm được sự quan tâm của người dùng Việt Nam nhờ vào giá bán rẻ hơn so với các mẫu mới hơn, thiết kế đẹp mắt và khả năng chụp ảnh tuyệt vời.

Giá bán của iPhone 13 xuống thấp

Vào tháng 5 vừa qua, giá của iPhone 13 chính hãng tại Việt Nam đã giảm mạnh gần chục triệu đồng, thu hút rất nhiều sự chú ý từ người dùng. Điều này cho thấy sự ưa chuộng của dòng sản phẩm này vẫn rất lớn và sẽ tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Tổng kết

Với những thông tin về iPhone 16 Pro được đưa ra từ các chuyên gia, những tính năng mới trên mẫu điện thoại này hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng với đó, việc giá của iPhone 13 giảm sâu cũng là một thông tin đáng chú ý, giúp cho chúng ta có nhiều cơ hội để sở hữu một sản phẩm cao cấp của Apple.

1. iPhone 16 Pro sẽ có những tính năng gì mới?
– iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn và camera tiềm vọng. Camera tiềm vọng có khả năng nâng độ thu phóng lên 5x, 6x và thậm chí lên đến 10x.
2. Những thông tin về iPhone 16 Pro đến từ đâu?
– Thông tin đến từ chuyên gia công nghệ Ming-chi Kuo trên blog Medium của ông.
3. iPhone 15 Pro có camera tiềm vọng?
– Dự kiến chỉ iPhone 15 Pro Max mới có camera tiềm vọng, và toàn bộ iPhone 16 mới có ống kính tiềm vọng. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận và còn có sự mâu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index