Thông tin về Samsung Galaxy Z Series thế hệ mới

Bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sẽ ra mắt trong tháng 7 và 8

  • Trên tay Sony Xperia 10 V siêu nhẹ, giá 11.5 triệu có đủ sức cạnh tranh với Galaxy A54 5G?
  • Samsung Galaxy A03 hạ giá cả triệu, bán rẻ như cho dẫn đầu phân khúc dưới 2 triệu với camera 48MP
  • Mang tính năng tách ảnh nền cực ngầu trên iPhone lên điện thoại Samsung

Theo tờ báo Hàn Quốc Chosun Media, Samsung sẽ cho ra mắt bộ đôi màn hình gập thế hệ mới của mình vào ngày 26/7 với sự kiện Unpacked. Bộ đôi thiết bị này bao gồm Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sẽ chính thức bán ra vào ngày 11/8. Tổ chức sự kiện Unpacked năm nay được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc thay vì tại Mỹ như truyền thống.

 

Lý do cho việc ra mắt Galaxy Z Series thế hệ mới sớm

Một trong những lý do chính của việc ra mắt Galaxy Z Series thế hệ mới sớm trong năm nay đó là để tạo khoảng cách thời gian giữa việc Samsung ra mắt sản phẩm và thời điểm Apple tung ra sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp Samsung chiếm được sự chủ động và doanh số của họ sẽ cao hơn khi không còn phải cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm iPhone thế hệ mới của Apple, được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9.

 

Bên cạnh đó, doanh số của mảng kinh doanh chất bán dẫn của Samsung đã rơi vào tình trạng lỗ kỉ lục trong quý đầu năm nay. Việc ra mắt Galaxy Z Fold thế hệ mới sớm là cách để Samsung cải thiện hoạt động kinh doanh cho mảng điện thoại và đạt được doanh thu tăng trưởng trong nửa cuối năm.

 

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

Galaxy Z Fold5 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 7.6 inch và màn hình phụ AMOLED 6.2 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 tốc độ xung nhịp 3.36GHz, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256B/512GB, vận hành trên phiên bản hệ điều hành Android 13 cùng giao diện người dùng One UI 5.1. Z Fold5 sẽ có hệ thống 3 camera với cảm biến chính 50MP hỗ trợ chống rung cực tốt, cảm biến góc siêu rộng 12MP và ống kính tele 10MP.

Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phát triển so với phiên bản tiền nhiệm và bản lề ít nếp nhăn hơn. Thiết bị sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128/256GB và hệ thống camera sau gồm cảm biến 12MP và camera phụ 10MP. Pin của Z Flip5 cũng được nâng cấp so với phiên bản trước.

Samsung ‘chơi lớn’ tặng gói YouTube Premium miễn phí cho người dùng Samsung Galaxy

Samsung Galaxy đã tặng gói YouTube Premium miễn phí cho người dùng các thiết bị smartphone và tablet của hãng.

1. Khi nào Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 sẽ được trình làng và bán ra chính thức?
Trả lời: Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 sẽ được trình làng vào ngày 26/7 và chính thức bán ra vào ngày 11/8.

2. Tại sao Samsung quyết định tung ra Galaxy Z Series thế hệ mới sớm trong năm nay?
Trả lời: Một trong những lý do khiến Galaxy Z Series thế hệ mới được tung ra sớm trong năm nay, đó chính là tạo khoảng cách với thời điểm Apple tung ra iPhone 15. Điều này sẽ giúp hãng chiếm phế chủ động và đạt được doanh số cao hơn khi không phải cạnh tranh trực tiếp với mẫu iPhone thế hệ mới của Apple, dự kiến sẽ trình làng trong tháng 9.

3. Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 như thế nào?
Trả lời: Galaxy Z Fold5 đi kèm với màn hình AMOLED 7.6 inch, màn hình phụ AMOLED 6.2 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz mượt mà. Máy tích hợp vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 tốc độ xung nhịp 3.36GHz, 12GB RAM và 256B/512GB bộ nhớ trong, vận hành trên phiên bản Android 13 cùng One UI 5.1. Z Fold5 sở hữu hệ thống 3 camera, 50MP cảm biến chính hỗ trợ chống rung quang học, 12MP góc siêu rộng và 10MP ống kính tele. Trong khi đó, Z Flip5 cũng sẽ sở hữu màn hình phù lớn hơn và bản lề ít nếp nhăn hơn. Trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2, 8GB RAM, 128/256GB bộ nhớ trong, hệ thống 2 camera sau với cảm biến 12MP, camera phụ 10MP. Ngoài ra, thời lượng pin cũng cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index