Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại Seoul, Hàn Quốc

Tuần trước, Chủ tịch Trung tâm Tiếp thị Toàn cầu của Samsung DX, Lee Young-hee, đã công bố thông tin sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của hãng sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Điều này đã trở thành tâm điểm chú ý của giới công nghệ vì đây là lần đầu tiên Samsung thực hiện Unpacked ở quê nhà của mình.

Địa điểm tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked được xác nhận

Sau khi Chủ tịch Lee Young-hee vừa công bố thông tin về sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung sẽ được tổ chức tại Seoul, hôm nay, hãng đã xác nhận địa điểm sẽ là COEX ở Samseong-dong, Gangnam. Điều này được xác nhận trên thông cáo báo chí của Samsung với lý do rằng “Địa điểm độc đáo này mang đến cho thế giới một cơ hội để trải nghiệm sự pha trộn quyến rũ của quá khứ, hiện tại và tương lai định nghĩa Seoul”.

Lịch sử của sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung

Samsung đã tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên vào năm 2010 tại Las Vegas và từ đó đến nay, hãng đã thực hiện Unpacked tại các thành phố lớn trên thế giới như Barcelona, Berlin, London và New York. Tuy nhiên, với sự kiện tiếp theo, Samsung đã quyết định tổ chức tại Seoul, chuyển hướng Unpacked cho các điện thoại màn hình gập để “tập trung vào các thành phố văn hóa dẫn đầu xu hướng khác nhau trên toàn cầu, phù hợp với chủ đề được chỉ định của từng sự kiện”.

Galaxy Unpacked lần này sẽ ra mắt các điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo

Mặc dù Samsung chưa tiết lộ tên các sản phẩm mà họ sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked lần này nhưng trước đó họ đã xác nhận rằng họ sẽ tiết lộ các điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình tại sự kiện. Điều đó nghĩa là các sản phẩm Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sẽ được ra mắt tại sự kiện này.

Tại sao Samsung chọn Seoul làm địa điểm tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked?

Theo Samsung, Seoul được chọn làm địa điểm tổ chức vì “vai trò của nó trong việc ảnh hưởng đến các xu hướng toàn cầu với văn hóa năng động và sự đổi mới, đồng thời nó cũng phản ánh niềm tin mạnh mẽ của Samsung vào danh mục điện thoại màn hình gập”.

 

Thời gian diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked

Samsung đã xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked lần này sẽ được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 7. Điều này cũng phần nào chứng thực cho những tin đồn về sự kiện diễn ra vào ngày 26/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index