Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn với KB Fina

 

Mức tiền thưởng chia sẻ doanh thu lên đến 18%

KB Fina đã giới thiệu một chương trình giới thiệu mới để khách hàng đón nhận những khoản tiền thưởng hấp dẫn nhất khi giới thiệu người dùng mới cho ứng dụng và mua bảo hiểm. Giờ đây, người dùng có thể giới thiệu bạn bè tải ứng dụng và mua bảo hiểm để nhận ngay mức tiền thưởng chia sẻ doanh thu từ KB Fina lên đến 18% giá trị đơn hàng cho mỗi đơn hàng bảo hiểm mua thành công từ tài khoản được mời.

Thêm tiền thưởng cho người mời và người được giới thiệu

Sau khi mời được người dùng mới, người mời sẽ nhận thêm 20.000VND, 50.000VND và 100.000VND khi mức tiền thưởng đơn hàng của mình đạt lần lượt 100.000, 300.000 và 500.000 trên mỗi tài khoản. Còn người được giới thiệu cũng sẽ nhận được các khoản tiền thưởng tương tự mỗi khi mua đơn hàng bảo hiểm thành công.

Thưởng cho tài khoản có số lượng lượt mời bạn bè mua sản phẩm bảo hiểm thành công cao nhất

Cuối mỗi tháng, 20 tài khoản có số lượng lượt mời bạn bè mua sản phẩm bảo hiểm thành công cao nhất trong để nhận thêm 500.000VND. Kết thúc 2 tháng chương trình, 4 phần quà với tổng trị giá 20.000.000 sẽ được trao cho 4 tài khoản có tổng số lượng lượt mời bạn bè mua sản phẩm bảo hiểm thành công cao nhất trong 2 tháng.

 

Minigame “Vui hè thả ga, nhận quà cực đã”

Song song với các hoạt động liên quan đến mời bạn, KB Fina còn dành rất nhiều phần thưởng may mắn tới các khách hàng có đơn hàng bảo hiểm TNDSBB xe máy thông qua ứng dụng KB Fina. Cụ thể, trong giai đoạn từ 15/06/2023 đến 15/08/2023, người mua bảo hiểm sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị tới 50 triệu đồng mỗi tháng khi tham gia Minigame “Vui hè thả ga, nhận quà cực đã”.

Kết luận

Thông qua chương trình giới thiệu “Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn” lần này, Công ty Tài chính Công nghệ KB Fina mong muốn khuyến khích việc mở rộng kết nối đến các người dùng mới có nhu cầu mua bảo hiểm bảo vệ cho chính mình cùng người thân, bạn bè, đồng thời tri ân các khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng KB Fina trong 2 năm qua. Ứng dụng KB Fina hiện sở hữu 3 triệu người dùng và được phát triển bởi Tập đoàn KB Financial Group – Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc với giá trị vốn hóa lên đến 15 tỷ USD. Chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất, KB Fina kết nối với mọi nhu cầu Sức khoẻ – Tài chính – Lối sống và cung cấp vô vàn tiện ích nâng tầm trải nghiệm với nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai, KB Fina mong muốn trở thành công ty tài chính và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh trở thành siêu ứng dụng tài chính và đời sống toàn diện dành cho người Việt.

Nếu bạn muốn tham gia chương trình “Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn” với KB Fina, hãy truy cập vào fanpage KB Fina để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index