Cú bắt tay của hai tên tuổi đình đám FPT Shop và Xiaomi đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất của giới yêu công nghệ trong những ngày vừa qua. FPT Shop đang là một trong những doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu trong nước với hơn 11 năm hình thành và phát triển, hiện đang có hơn 800 cửa hàng trên toàn quốc.

Xiaomi là công ty sản xuất hàng điện tử tiêu dùng và thông minh được thành lập từ năm 2010, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng yêu thích. Các sản phẩm của Xiaomi rất đa dạng, trải dài từ hàng tiêu dùng, gia dụng cho đến điện tử thông minh.

Xiaomi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Tháng 8 năm 2022, công ty lần thứ tư lọt vào danh sách Fortune Global 500, xếp thứ 266, tăng 72 bậc so với năm 2021.

 

FPT Shop và thương hiệu Xiaomi vừa ký kết chương trình hợp tác chiến lược toàn diện vào ngày 22/06/2023

FPT Shop và Xiaomi có khá nhiều điểm tương đồng, đều là những công ty đang tăng trưởng rất mạnh, có bề dày thành lập và phát triển hơn 10 năm, đều liên tục theo đuổi những đổi mới, mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng và tối ưu hiệu quả hoạt động.

Xiaomi không ngừng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá  để mọi người trên thế giới có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua công nghệ tiên tiến.

Giờ đây khách hàng không còn gặp khó khăn trong việc tiếp cận các dòng sản phẩm của Xiaomi nữa, vì ngoài sản phẩm điện thoại đã và đang được phủ rộng trên toàn hệ thống FPT Shop thì những nhóm sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Xiaomi cũng được theo chân hệ thống cửa hàng rộng khắp của FPT để đi đến tận 63 tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm các sản phẩm gia dụng như máy lọc không khí, robot hút bụi, camera, cân sức khỏe, quạt thông minh…

Đặc biệt là đầy đủ các model của tivi Xiaomi đang kinh doanh tại Việt Nam cũng đều có mặt tại FPT Shop. Nhân dịp ký kết này, FPT Shop dành tặng nhiều khuyến mãi lên đến 40% cho các dòng sản phẩm tivi thế hệ mới của Xiaomi.

Đặc biệt, Chương trình tuần lễ giá sốc đang áp dụng cho dòng tivi Xiaomi Mi TV A2 58 giá gốc gần 14 triệu đồng, nay còn được nhận thêm ưu đãi 6,000,000 đồng.

 

 FPT Shop kỳ vọng sẽ cùng với Xiaomi tăng doanh số trong mùa cao điểm nhập học sắp tới

Các sản phẩm gia dụng của Xiaomi cũng có mặt tại Chương trình tuần lễ giá sốc. Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 giá gốc gần 8 triệu đồng, nay chỉ còn 3,990,000 đồng. Máy lọc không khí Xiaomi AP 4 Lite giá gốc gần 4 triệu đồng, giá giảm chỉ còn 1,990,000 đồng. Camera Xiaomi C200 cũng được ưu đãi từ gần 1 triệu đồng xuống còn 690,000 đồng.

Các sản phẩm của Xiaomi hướng đến nhóm khách hàng năng động, yêu thích công nghệ và sản phẩm thông minh phục vụ công việc, học tập cũng như cuộc sống. Chính vì thế, cùng với ký kết hợp tác toàn diện này, FPT Shop kỳ vọng sẽ cùng với Xiaomi tăng doanh số trong mùa cao điểm nhập học sắp tới, khi giai đoạn tựu trường là thời điểm người dùng tìm mua điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.