Tại sao iPhone 13 mini đã bị Apple ‘khai tử’ mà vẫn được khách Việt ưa chuộng?

Vì không đạt doanh số như kỳ vọng nên Apple đã chính thức khai tử dòng mini trên iPhone 13 và thay bằng dòng Plus trên iPhone 14. Tuy vậy, iPhone 13 mini vẫn luôn có tệp khách hàng riêng và thậm chí ngày càng được đánh giá cao tại Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây

 

Điều hòa có 3 chế độ, nếu biết cách bật đúng vừa mát nhanh, vừa tiết kiệm điện lại đảm bảo sức khỏe

Mùa hè nắng nóng cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng điều hòa của các văn phòng, gia đình tăng mạnh. Nhiều người mặc dù ngồi trong điều hòa cả ngày nhưng chỉ biết sử dụng mỗi các nút bật, tắt và điều chỉnh nhiệt độ cơ bản chứ chưa biết các chế độ điều chỉnh chi tiết của điều hòa.

Xem chi tiết tại đây

‘Vua gaming giá rẻ’ có thêm bản mới ‘giá siêu mềm’, rẻ bằng 1/5 Galaxy S23 Ultra

Thương hiệu Redmi của Xiaomi ra mắt chiếc Redmi Note 12 Turbo hồi đầu tháng 3 năm nay và ngay lập tức nó được xem là “vua gaming giá rẻ” mới trong làng smartphone nhờ trang bị mạnh mẽ về màn hình, vi xử lý có thể sánh với Galaxy S23 Ultra nhưng giá khởi điểm chỉ từ 1999 Nhân dân tệ (khoảng 6.8 triệu đồng).

Xem chi tiết tại đây

 

Chiến Thần AFK chính thức ra mắt, thánh địa Panilla khai mở đón chào game thủ Việt

Đúng 10h sáng ngày 20/6/2023, tựa game Chiến Thần AFK đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.  Đây là tựa game nhập vai idle mới nhất do VNGGames phát hành tại thị trường Đông Nam Á và được More2Game phát triển và gây nhiều tiếng vang khi ra mắt ở thị trường Mỹ và Hàn Quốc.  

Xem chi tiết tại đây

Galaxy Watch6, Galaxy Watch6 Classic giá từ 8.2 triệu, thiết kế đẹp khiến Apple Watch Series 8 e dè

Một vài ngày trước, Galaxy Watch6 đã lộ diện trong một loạt ảnh rò rỉ. Hôm nay, giá cả cụ thể của đồng hồ tiếp tục được tiết lộ, nhưng là giá bán tại Pháp. Vì vậy, mức giá ở Việt Nam sẽ có một số chênh lệch về thuế và giá trị quy đổi.

Xem chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index