Khi viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột biến”, và “dự đoán”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột biến so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, dự đoán là khả năng đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với đột biến lớn hơn, ví dụ như có một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn. Câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột biến tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng dự đoán thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, hãy viết lại đoạn văn sau và giữ các thẻ HTML: .

Thương hiệu con iQOO của Vivo dự kiến ​​sẽ bổ sung một thiết bị mới vào dòng series 11 có tên iQOO 11s. Đây được xem là kẻ hủy diệt nguy hiểm nhất kể từ đầu năm đến giờ với Galaxy S23 Ultra bởi nó sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất.

 

Theo chuyên gia rò rỉ Panda is Bald, iQOO 11s dự kiến ​​sẽ được bán tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 8 tháng 7. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu thiết bị sẽ được ra mắt sớm hơn vài ngày hay cụ thể vào ngày đó. Ngoài ra, không có thông tin liên quan đến việc phát hành nó trên thị trường quốc tế. Chúng ta hãy xem thông số kỹ thuật của thiết bị mới.

 

Theo nguồn tin của một người rò rỉ nối tiếng khác là Digital Chat Statrion, iQOO 11s được định vị là điện thoại thông minh hàng đầu nhấn mạnh khả năng hiệu suất cao và khả năng sạc nhanh. Hình ảnh về iQOO 11S cũng đã được công bố với mặt lưng bằng chất liệu da đẹp mắt kèm mô-đun camera độc đáo tạo cảm giác lạ hơn iPhone 14.

 

Có tin đồn là sẽ có phiên bản ép xung của bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, sử dụng quy trình 4nm và cung cấp tần số lõi cao hơn – chính là Snapdragon 8 Gen 3 bởi năm nay sẽ không có Snapdragon 8 Gen 2+. Những suy đoán ban đầu cho rằng thiết bị có thể đi kèm với Dimensity 9200+ nhưng điều này có vẻ như sẽ không xảy ra. Dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh 200W.

 

iQOO 11S dự kiến ​​​​sẽ giữ lại màn hình E6 AMOLED với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 144Hz ấn tượng. Hơn nữa, có tin đồn rằng máy sẽ có cùng camera chính 50MP phía sau được trang bị hệ thống hình ảnh V2 ISP. 

Nhiều khả năng iQOO 11S sẽ có giá tương tự iQOO 11 Pro tức là chỉ từ 4.999 NDT Khoảng 17 triệu đồng – mức giá này rẻ hơn Galaxy S23 Ultra tới 10 triệu đồng và thực sự rất lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.