iPhone 11 vẫn được ưa chuộng tại Việt Nam sau 4 năm ra mắt

Cho dù đã ra mắt gần 4 năm, iPhone 11 vẫn là một trong những mẫu smartphone được ưa chuộng tại Việt Nam. Mặc dù nhiều đại lý bán lẻ vẫn liên tục cung cấp sản phẩm này, nhưng điều này đồng nghĩa với việc iPhone 11 vẫn có điều gì đó mà những mẫu cao cấp như Galaxy S23 Ultra không thể đánh bại.

 

Giá bán iPhone 11 tại Việt Nam

Dù đã được ra mắt hơn 4 năm, iPhone 11 vẫn có giá trị bán cao tại Việt Nam. Theo khảo sát đầu tháng 6/2023, nhiều cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam vẫn cung cấp sản phẩm này. Giá bán cho bản tiêu chuẩn dung lượng 64GB chỉ từ 9.9 triệu đồng, trong khi phiên bản dung lượng 128GB có giá chỉ từ 11.89 triệu đồng.

Hiện tại, cửa hàng chỉ còn hàng duy nhất hai màu chủ đạo là đen và trắng với hai phiên bản dung lượng khác nhau. Nhiều cửa hàng cho biết doanh số iPhone 11 vẫn rất ổn định và thậm chí cao hơn cả mẫu cao cấp như iPhone 14 Pro Max hay Galaxy S23 Ultra.

 

Tại sao iPhone 11 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong tầm giá?

Mặc dù hiện tại iPhone 11 đã lỗi thời về công nghệ so với nhiều mẫu smartphone cao cấp khác như Galaxy S23 Ultra, nhưng nó vẫn được người dùng ưa chuộng vì hiệu năng tuyệt vời trên tầm giá. Galaxy S23 Ultra có giá hơn 26 triệu đồng, nhưng với tài chính dưới 10 triệu đồng, khó có chiếc smartphone nào sánh bằng iPhone 11.

Độ mượt của iOS cùng với việc iPhone 11 đang được cập nhật hệ điều hành mới nhất giúp nó hoạt động mượt mà, không có độ trễ, giúp người dùng thực hiện mọi chức năng một cách dễ dàng. Đây là điều rất khó để so sánh với những mẫu smartphone cùng tầm giá. Chính sự mượt mà này đã giúp iPhone 11 tiếp tục là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

 

Không chỉ vậy, iPhone 11 còn được trang bị camera kép 12MP với ống kính góc rộng và ống kính siêu rộng giúp chất lượng ảnh trở nên tốt hơn. Mặc dù so sánh với Galaxy S23 Ultra thì iPhone 11 thiếu đi camera zoom và tele, tuy nhiên với những người dùng không có nhu cầu chụp đêm hay chụp xa, iPhone 11 vẫn cho chất lượng ảnh tốt.

 

Tổng kết

iPhone 11 là một mẫu smartphone đã “lỗi thời” với những ưu điểm và nhược điểm của nó. Tuy nhiên, nếu xét trên góc độ người dùng phổ thông, những người không chạy đua công nghệ thì iPhone 11 vẫn là một lựa chọn sáng suốt hơn trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay. Với mức giá từ 10 – 12 triệu đồng, iPhone 11 vẫn là một trong những mẫu smartphone ổn định và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index