Việc chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh mới của Samsung thay thế cho Z Fold 4 và Z Flip4 đang được mong đợi. Đó là Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Trước khi có thông báo chính thức, một tin rò rỉ mới đã cung cấp những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Z Flip 5.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy Z Flip 5

Theo một báo cáo từ MySmartPrice, đã chia sẻ thiết kế mới của Galaxy Z Flip 5. Các nguồn tin đã rò rỉ kết xuất của điện thoại có thể gập lại sắp ra mắt, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết bị.

Nhìn vào hình ảnh kết xuất này, chúng ta có thể thấy thiết kế của thiết bị, xác nhận màn hình hiển thị lớn mới trên Galaxy Z Flip 5. Mẫu Flip sắp tới được đồn đại sẽ có màn hình ngoài 3,4 inch cao hơn.

 

Con số này lớn hơn nhiều so với 1,9 inch đã thấy trong các lần trước. Đáng chú ý, điều này làm cho nó lớn hơn cả màn hình 3,26 inch của Oppo Find N2 Flip.

Thiết lập máy ảnh kép được đặt theo chiều ngang với màn hình bìa nằm ngay bên dưới. Nhờ có màn hình cao hơn, thiết bị có thể sẽ có thêm nhiều chức năng và hiển thị nhiều thông tin hơn trên bảng điều khiển này.

Những rò rỉ từ lâu về Galaxy Z Flip 5

Một ví dụ như vậy là nó được sử dụng làm kính ngắm tốt hơn để chụp ảnh tự sướng với camera sau có độ phân giải cao hơn. Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay, Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình AMOLED chính 6,7 inch, tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải Full HD+. Dưới nắp máy, nó sẽ có chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mạnh ngang cơ Galaxy S23 Ultra

Galaxy Z Flip 5  sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.700mAh và có thể hỗ trợ sạc nhanh 25W. Mặt sau cũng có thể sẽ giữ lại thiết lập camera kép 12 megapixel. Nhiều khả năng, Galaxy Z Flip 5 sẽ có giá bán tương tự Flip 4 tức là từ 23.99 triệu đồng rẻ hơn tới 3 triệu đồng so với giá bán hiện nay của Galaxy S23 Ultra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.