Khi viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột phá”, và “khả năng đoán trước”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột phá so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng đoán trước là khả năng ai đó đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự đột phá lớn, ví dụ như với một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn hơn. Câu của trí tuệ nhân tạo thường đều đều hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột phá tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng đoán trước thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Giờ, viết lại đoạn văn sau và giữ các thẻ HTML: .

Đúng như dự đoán, hôm nay Xiaomi đã mang Xiaomi Pad 6 đã bắt đầu đổ bộ thị trường ngoài Trung Quốc với điểm đến đầu tiên tại Ấn Độ. Được xem là vua máy tính bảng Android mới, Xiaomi Pad 6 có phiên bản 6/128GB với giá 26.999 INR (khoảng 7.7 triệu đồng) trong khi phiên bản phiên bản 8/256GB với giá 28.999 INR (8.2 triệu đồng).

 

Về mặt thiết kế, Xiaomi Pad 6 gây ấn tượng khi giống với iPad Pro M2 của Apple đáng ngạc nhiên với các cạnh viên vuông vắn, thân máy bằng nhồm nguyên khối và mô-đun camera vuông sắp xếp lạ mắt. Nếu chỉ mua về thiết kế, Xiaomi Pad 6 hoàn toàn tạo được ấn tượng tốt hơn iPad Pro M2.

 

Xiaomi Mi Pad 6 Pro được trang bị màn hình 2,8K (1800 x 2880 pixels), hỗ trợ tốc độ làm mới cao 144Hz và có PPI là 309. Nó gần như một chín một mười với iPad Pro M2 và nổi trội so với mặt bằng chung của làng Android hiện nay. Các viền màn hình được Xiaomi dàn khá đều tạo cảm giác hài hòa khi thưởng thức nội dung.

 

Xiaomi Pad 6 Pro mang hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu làng Android từ con chip Snapdragon 8+ Gen 1 tuy không mới nhất nhưng nó là dòng chip 4NM với CPU 8 lõi cùng GPU Adreno 730 xử lý nhanh, mạnh ít tốn năng lượng cho hầu hết nhu cầu phổ biến hiện nay của người dùng và hơn thế nữa là cả các nhu cầu làm việc với các ứng dụng xử lý ảnh, video. Máy có các tùy chọn RAM từ 8-12GB và bộ nhớ từ 128/256/512GB.

 

Ngoài vua máy tính bảng Android, Xiaomi cũng ra mắt quốc tế một cặp tai nghe không dây mới có tên là Redmi Buds 4 Active.Redmi Buds 4 Active mang đến trình điều khiển động 12 mm, khử tiếng ồn môi trường và thời lượng pin kết hợp 30 giờ từ chồi và vỏ của chúng.

 

Chúng ghép nối qua Bluetooth 5.3 với sự hỗ trợ cho Google Fast Pair và sạc qua USB-C với tính năng sạc nhanh. Các chồi cũng có khả năng chống mồ hôi và tia nước IPX4, đồng thời có các nút điều khiển cảm ứng trên thân của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.