Mang theo cả thế giới số trên lưng với xu hướng làm việc mới

Thay đổi không ngừng của xu hướng làm việc

Cùng với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị kết nối internet, xu hướng làm việc đã trải qua nhiều thay đổi trong thời gian gần đây. Các hình thức làm việc truyền thống tại văn phòng dường như không còn được ưa chuộng, đặc biệt là đối với người trẻ hướng tới. Sau thời điểm đại dịch, mọi người cũng dần quen với làm việc từ xa thông qua Internet và các thiết bị công nghệ. Dần dà, dù làm việc tại nhà không còn bắt buộc thì vẫn có nhiều người chọn các xu hướng làm việc kiểu mới là một phần của cuộc sống.

Tìm hiểu HP ProBook 440 G9 và HP EliteBook 1040 G9

Được thiết kế cho xu hướng hybrid working – làm việc kết hợp, HP ProBook 440 G9 và HP EliteBook 1040 G9 mang trong mình sự gọn nhẹ, thanh lịch của những dòng ultrabook hiện đại. Bộ đôi laptop doanh nghiệp đến từ HP cực kỳ phù hợp cho những nhu cầu làm việc cần duy chuyển thường xuyên giữa nhà, văn phòng, kết hợp “du lịch làm việc”, hay chỉ đơn giản là những chuyến công tác xa.

HP ProBook 440 G9 và HP EliteBook 1040 G9 còn được tối ưu hóa hiệu năng nhờ vào bộ xử lý Intel thế hệ 12, nhưng vẫn đảm bảo lượng pin lớn đủ cho một ngày làm việc. Từ đó, mọi deadline, mọi tác vụ đòi hỏi cường độ làm việc liên tục có thể được giải quyết dễ dàng bất kể có cần phải đến văn phòng hay không.

Tự do làm việc bất kỳ nơi nào

Tất cả để bạn thoát khỏi bốn bức tường văn phòng nhàm chán, đem HP ProBook 440 G9 và HP EliteBook 1040 G9 đến những nơi tràn ngập cảm hứng làm việc, có thể là tại nhà, một quán cà phê hay chí là đem đến những địa điểm mà nếu với lịch làm việc tại văn phòng, bạn sẽ chẳng bao giờ có đủ thời gian để thực hiện.

An tâm làm việc với các tính năng bảo mật của HP

Tuy nhiên, không đến văn phòng đôi khi cũng gây nên không ít những vấn đề mà bạn cần chuẩn bị để có thể làm việc từ xa một cách hiệu quả. Nếu không phải là một người quá am hiểu về kỹ thuật thì những sự cố xảy ra với laptop trong khi sử dụng quả thật là ác mộng. Máy bị treo, không thể khởi động, lỗi phần mềm đều có thể khiến công việc bị gián đoạn.

Đó là lý do mà các dòng laptop doanh nghiệp HP đều được “nâng cấp” cả phần cứng lẫn phần mềm để luôn hoạt động ổn định, mượt mà trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Hay thi thoảng là những nguy cơ về bảo mật không mong muốn. Điều dễ dàng xảy ra khi mà đem thiết bị đến những quán cà phê, đi du lịch – đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng những kết nối không đảm bảo, thậm chí là cả những nguy cơ phần cứng khi bị người lạ đến gần thiết bị. HP giải quyết vấn đề trên với các giải pháp bảo mật như nhận diện vân tay, HP Auto Lock tự động máy bị khi bạn không có mặt, cho tới HP Wolf Security tạo thành một hàng khả năng phòng thủ vững chắc bảo vệ thiết bị.

Tính năng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Không chỉ đem lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ, HP ProBook 440 G9 và HP EliteBook 1040 G9 còn được trang bị những tính năng để hỗ trợ người dùng không chỉ trong công việc, mà cả trong các hoạt động thường ngày. Màn hình 16:10 đang dần trở thành xu hướng thiết kế của các hãng công nghệ, nó khiến vùng làm việc của những dòng laptop như HP EliteBook 1040 Gen9 trở nên rộng hơn, đặc biệt phù hợp khi xử lý các bảng biểu, văn bản dài… Cùng với camera 5MP tích hợp HP Auto Frame tự động theo sát gương mặt, khiến người dùng luôn chuyên nghiệp trong các cuộc họp hay đơn giản là luôn thoải mái khi video call cùng bạn bè, người thân.

Thông tin phân phối sản phẩm

HP ProBook 440 G9, HP EliteBook 1040 G9 và các dòng laptop, máy tính, máy in HP khác hiện đang được phân phối tại Synnex FPT thông qua các đại lý trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm tại:

– HP EliteBook 1040 G9: HP EliteBook 1040 G9 – Synnex FPT
– HP ProBook 440 G9: HP ProBook 440 G9 – Synnex FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index