Rò rỉ kích thước màn hình iPhone 16 Pro và 16 Pro Max

Trong thông tin mới đây được Ross Young tiết lộ với MacRumors, kích thước màn hình của iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ lớn hơn so với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max – tuy nhiên, chưa có chi tiết cụ thể về kích thước. Ross Young sẽ tiết lộ thêm về kích thước tại hội nghị Display Week ở Los Angeles vào ngày 23/5 tới. Tại đây, chúng ta sẽ biết được kích thước chính xác của những chiếc iPhone mới này. Tuy nhiên, chưa có thông tin chi tiết về kích thước của iPhone 16 và 16 Plus.

iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn nhất từ trước đến nay

Nếu như rò rỉ của Ross Young chính xác, iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ trở thành những chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Hiện tại, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được trang bị màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch. Dự kiến, kích thước này sẽ không thay đổi cho đến khi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max ra mắt vào cuối năm nay.

Ross Young – chuyên gia “rò rỉ” chính xác về màn hình sản phẩm Apple

Ross Young được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc “rò rỉ” thông tin về màn hình của sản phẩm của Apple. Trước đó, anh ấy đã đưa ra dự đoán chính xác về tính năng ProMotion trên iPhone 13 Pro và MacBook Pro 14 inch/16 inch. Anh ấy cũng đưa ra thông tin chính xác về kích thước màn hình iPad mini 6 sắp tới là 8,3 inch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index