iPhone 14 Pro Max gặp sự cố tróc sơn

Bởi vì tình hình suy thoái kinh tế, iPhone 14 Pro Max đã trở thành một trong những mẫu iPhone mà giá của chúng giảm mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Thật không may, mẫu sản phẩm này còn phải đối mặt với tình trạng tróc sơn ngay cả khi chưa mở hộp.

 

Đại lý bán lẻ thông báo về sự cố tróc sơn của iPhone 14 Pro Max

Đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple xác nhận liệu rằng, không chỉ vài chiếc iPhone 14 Pro Max mà số lượng lên đến vài chục chiếc đã gặp phải tình trạng tróc sơn ngay cả khi chưa mở hộp. Thêm vào đó, có một đại lý đã thu hồi khoảng từ 20 đến 30 chiếc máy trong vòng một tháng vì chiếc máy này có vấn đề về tróc sơn. Điều bất ngờ là đa phần các chiếc máy bị lỗi tróc sơn này đều có màu tím và còn đóng seal.

 

Tình trạng tróc sơn iPhone 14 Pro Max giảm giá

Khi gặp tình trạng này, các đại lý buộc phải chịu trách nhiệm, thu hồi lại máy và bán nội bộ cho người lao động của doanh nghiệp với giá bán thấp hơn. Hoặc chuỗi cửa hàng có thể bán theo số lượng lớn cho các bên thứ ba theo dạng máy cũ chứ không bán cho người dùng. Tuy nhiên, có một số đại lý cũng có thể giảm giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng tùy theo tình trạng sản phẩm. Hiện tại, Apple, nhà cung cấp và trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam đều không chịu trách nhiệm với những chiếc máy iPhone gặp lỗi tróc sơn như vậy.

 

Trong thời điểm hiện tại, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ trước khi mua một sản phẩm iPhone 14 Pro Max màu tím, bởi vì khả năng gặp phải sự cố tróc sơn là rất cao và đáng tiếc là Apple không chịu trách nhiệm cho sản phẩm này. Trong khi đó, đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple cũng không đưa ra giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index