Realme 11 Pro và 11 Pro+ sắp ra mắt toàn cầu vào tháng 6

Sau khi công bố tại Trung Quốc vào tuần trước, Realme sẽ ra mắt toàn cầu dòng điện thoại Realme 11 Pro và 11 Pro+ vào tháng 6, bao gồm cả ở thị trường lớn nhất của hãng – Ấn Độ. Đây là một bước đột phá đáng chú ý của Realme, tăng cường tầm ảnh hưởng của họ trên toàn cầu.

Realme 11 Pro+ trang bị cảm biến Samsung ISOCELL HP3 200MP

Realme 11 Pro+ sẽ trang bị cảm biến Samsung ISOCELL HP3 200MP – một trong những thông số ấn tượng nhất của dòng điện thoại này. Ngoài khả năng thu phóng 2x/4x, cảm biến Samsung ISOCELL HP3 200MP của Realme 11 Pro+ “cho phép cảm biến chuyển đổi giữa các chế độ hình ảnh khác nhau để đạt được cùng số pixel thực ở các phân đoạn tiêu cự khác nhau, nhờ đó mang đến bố cục chụp tự do hơn, không phụ thuộc vào khoảng cách” – theo chia sẻ của Realme. Đây là một tiện ích hữu ích giúp hỗ trợ đắc lực cho các nhiếp ảnh gia trong quá trình sử dụng.

Chụp ảnh “khủng” tại các góc độ khác nhau và Super Group Portrait

Ngoài cảm biến Samsung ISOCELL HP3 200MP, dòng Realme 11 Pro còn đi kèm với Super Group Portrait và One Take. Hãng đã hợp tác với Lonely Planet để cho ra đời các bộ lọc Lonely Planet trên mẫu Pro+. Điều này giúp người dùng trải nghiệm nhiều bức ảnh với các góc độ và phong cách khác nhau. Realme cũng tiết lộ một số hình ảnh 200MP được chụp bằng Realme 11 Pro+, cho thấy mức độ sắc nét và chi tiết của ảnh.

Realme 11 Pro+ cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra của nhà Samsung

Bằng việc trang bị camera 200MP, Realme quyết tâm cạnh tranh với flagship cao cấp nhất Galaxy S23 Ultra của nhà Samsung, là một trong những dòng điện thoại có hệ thống camera tốt nhất hiện nay. Đây là một bước ngoặt quan trọng của Realme trong việc cạnh tranh và tăng cường tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Dòng Realme 11 tiêu chuẩn

Ngoài dòng Realme 11 Pro và 11 Pro+, các sản phẩm khác của Realme bao gồm Realme 11 tiêu chuẩn cũng đã được giới thiệu từ phiên bản trước đó. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt toàn cầu. Hiển nhiên, Realme 11 Pro và 11 Pro+ vẫn được đánh giá cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, bởi những nâng cấp vượt trội như camera và tốc độ sạc.

https://www.youtube.com/watch?v=K0G2GjNBF1o

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index