Nokia TA-1576 sẽ là chiếc điện thoại “cục gạch”

Hãng điện thoại Nokia vừa nhận được phê duyệt từ cơ quan Công nghệ Vật liệu Nguyên tố (EMC) và Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin (MIIT) của Trung Quốc cho 2 thiết bị mới là Nokia TA-1576 và TA-1582. Nokia TA-1576 được cho là một chiếc điện thoại “cục gạch” – một dòng điện thoại phổ biến của Nokia. Với chức năng kết nối 4G LTE tiên tiến, nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm được người dùng yêu thích. Từ chứng nhận EMC cũng cho thấy sản phẩm này sẽ có hỗ trợ sạc nhỏ là 2,75W, có từ xếp hạng 5Vdc, 0,55A. Điều này chứng tỏ Nokia TA-1576 có khả năng sử dụng điện năng tiết kiệm và dùng thời gian lâu hơn mà không phải lo lắng về tình trạng sạc.

Một điểm đặc biệt của các thiết bị Nokia phổ thông chính là tất cả đều có tốc độ sạc như nhau, và dung lượng pin thường được trang bị từ 1400 đến 1500 mAh. Các sản phẩm mới nhất của hãng gồm Nokia 6300 4G, điện thoại Nokia 2660 Flip, Nokia 8210 4G, Nokia 110 đều có thông số pin và sạc giống nhau. Việc thiết kế và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng đã trở thành một tiêu chí quan trọng của Nokia, và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm Nokia TA-1576 này.

Nokia TA-1573 là một smartphone với camera AI 65MP

Tiếp tục là sản phẩm Nokia TA-1573, mới đây, mẫu Nokia TA-1573 đã được phê duyệt FCC tại Mỹ. Đây là một smartphone thông minh của Nokia, được thiết kế với các tính năng tiên tiến và đặc biệt là camera AI 65MP, tạo nên khả năng chụp ảnh chất lượng cao và có hỗ trợ tính năng trí tuệ nhân tạo cho ảnh động và ảnh tĩnh. Với khả năng chụp ảnh ấn tượng, Nokia TA-1573 sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng từ trên toàn thế giới. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ được cung cấp sức mạnh từ chipset Snapdragon 480+ với các tùy chọn RAM 4GB và 6GB, hệ điều hành Android 13 và pin dung lượng 5000mAh. Đây chắc chắn là một dòng sản phẩm được nhắm tới người dùng yêu cầu cao và muốn sự tiện dụng cũng như độ bền của sản phẩm.

Thông tin được hé lộ từ chứng nhận FCC cũng tiết lộ rằng Nokia TA-1573 sẽ được phát hành dưới dạng điện thoại thông minh Nokia G61 và dành riêng cho Hoa Kỳ. Nhanh chóng thu hút sự chú ý từ giới công nghệ với những tính năng tiên tiến, Nokia TA-1573 được mong đợi sẽ là sản phẩm cạnh tranh với những chiếc smartphone đến từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Với những tiêu chí cao của Nokia về chất lượng cũng như tiện ích cho người dùng, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn thông minh và đáng giá cho những ai duy trì sự cập nhật công nghệ hàng ngày của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.