iPhone 15 Pro Max – Những Thay Đổi So Với Phiên Bản Tiền Nhiệm

Camera Và Màn Hình Kế Thừa Từ Phiên Bản Tiền Nhiệm

iPhone 15 Pro Max được kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn lao so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ gần đây khiến cho người dùng có chút thất vọng.

Ảnh minh họa

Theo những thông tin được công bố, iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị cảm biến camera chính IMX803, độ phân giải 48 MP 1/1.28 inch, tương tự như phiên bản tiền nhiệm và sử dụng tấm nền OLED M12 giống như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Như vậy, hai thành phần quan trọng nhất của thiết bị di động là camera và màn hình đều kế thừa từ phiên bản tiền nhiệm.

Thiết Kế Tổng Thể

Bên cạnh đó, thiết kế tổng thể của iPhone 15 Pro Max không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm và vẫn giữ nguyên khung viền thép cứng cáp. Điểm đáng chú ý là các góc cạnh vuông vứt mang đến dáng vẻ sang trọng, tuy nhiên, cũng khiến cho người dùng dễ bị cấn tay đối với thiết kế này.

Ảnh minh họa

Vi Xử Lý A17 Bionic 3nm

Về vi xử lý, iPhone 15 Pro Max sử dụng vi xử lý A17 Bionic 3nm, đây là vi xử lý chipset thế hệ mới nhất của Apple và sẽ chỉ xuất hiện trên dòng máy “Pro”. Riêng phiên bản iPhone 15 và 15 Plus vẫn sử dụng vi xử lý A16 Bionic.

Kích Thước Và Cổng Kết Nối

Theo các thông tin rò rỉ, hiện có 2 thay đổi lớn nhất trên iPhone 15 Pro Max đó chính là máy có kích thước gọn hơn chỉ một chút so với iPhone 14 Pro Max. Cụ thể là 159,8 x 76,7 mm, so với phiên bản thế hệ cũ là 160,7 x 77,6 mm. Ngoài ra, cổng kết nối USB-C cũng là một trong những thay đổi lớn nhất trên iPhone 15 Series, không chỉ giúp cho mẫu máy thế hệ mới của Apple sạc nhanh hơn, USB-C còn giúp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn, tăng khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị khác trên thị trường.

Ảnh minh họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index