iPhone 15 Pro Max – Lạc Lối Trong Những Trang Bị Cũ Kỹ

iPhone 15 Pro Max được kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn lao so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, những tin tức mới nhất cho thấy sự thất vọng sẽ không tránh khỏi với người dùng.

Trải Nghiệm Vivo Y35+ 5G Với Giá Rẻ, Pin Trâu Khủng Ngang Galaxy S23 Ultra

Ngoài Vivo Y36, hôm qua, bộ đôi Vivo Y35+ 5G và Vivo Y35m+ 5G đã được ra mắt tại Trung Quốc. Cả hai điện thoại đều có cùng số kiểu máy, V2279A và các thông số kỹ thuật và thiết kế giống hệt nhau. Đáng chú ý, với giá khởi điểm từ 1399NĐT tương đương khoảng 4.6 triệu đồng, Vivo Y35+ 5G hỗ trợ 5G với giá rẻ có pin trâu, Ram khủng ngang Galaxy S23 Ultra.

iPhone 12 Mini 256GB – Thiết Kế Nhỏ Gọn Đi Kèm Hiệu Năng Khủng

Dòng iPhone Mini thời gian qua đã không gặt hái được doanh số như mong đợi, nhưng vẫn còn rất nhiều người yêu thích với kích cỡ nhỏ gọn tiện lợi, dễ cất vào túi quần túi áo khi di chuyển. Hiện nay, phiên bản iPhone 12 Mini 256GB có giá mới giảm hơn 6 triệu đồng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai yêu thích thiết bị nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo hiệu năng tốt.

Phiên Bản “Galaxy S23 Ultra Mini” – Giá Rẻ, Chip Exynos 2300, Trang Bị Ngập Tràn

Theo tin tức mới nhất từ GalaxyClub.nl tiết lộ rằng Samsung đã bắt đầu phát triển phần mềm cho phiên bản Châu Âu của Galaxy S23 Fan Edition. Được dự đoán sẽ thay thế cho chiếc Galaxy S21 FE, phiên bản S23 Ultra Mini được xem là vậy với nhiều trang bị giải trí, hiệu năng và chip Exynos 2300 mạnh mẽ cùng mức giá rất hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Giá Đập Hộp Galaxy S23 Ultra Mới Nhất – Giảm ‘Khủng’ 12 Triệu Đồng

Galaxy S23 Ultra là chiếc điện thoại cao cấp nhất dòng Galaxy S vừa được Samsung giới thiệu với người dùng toàn cầu. Với nhiều nâng cấp về thiết kế, hiệu năng cũng như cụm camera, Galaxy S23 Ultra đã tạo nên sức hút lớn từ người dùng kể cả những người sử dụng iPhone. Điều đáng chú ý hơn, giá cả của Galaxy S23 Ultra đã được giảm ‘khủng’ tới 12 triệu đồng, đây là cơ hội không nên bỏ lỡ để sở hữu một trong những chiếc điện thoại Android tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index