Samsung đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt Galaxy M34 5G vào ngày 7/7 sắp tới. Thông báo này đến từ chi nhánh Ấn Độ của Samsung, đồng thời tiết lộ các thông số kỹ thuật, thiết kế và tùy chọn màu sắc của điện thoại mới.

Cụ thể, Galaxy M34 5G được trang bị màn hình Super AMOLED 120Hz có kích thước 6.46 inch. Màn hình hỗ trợ công nghệ Vision Booster và có camera selfie hình giọt nước.

 

Ở mặt sau, điện thoại được thiết lập cụm 3 camera xếp dọc khá giống Galaxy S23 cao cấp với camera chính 50MP có OIS. Galaxy M34 5G sẽ có 3 màu sắc và viên pin “khủng” 6.000mAh. Điện thoại sẽ được sạc pin qua cổng USB-C đặt cạnh giắc cắm tai nghe 3.5mm, micro và lưới tản nhiệt loa.

 

Có một micro khác ở viền trên cùng. Cạnh viền phải chứa nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được tích hợp cùng cảm biến vân tay. Galaxy M34 5G sẽ được bán qua trang Amazon và chúng ta sẽ biết giá bán chính thức của nó vào tuần sau.

 

Galaxy M34 5G dường như là một bản nâng cấp nhẹ của Galaxy A34 5G vừa ra mắt cách đây không lâu nên chúng tôi dự đoán nó vẫn có mức giá dưới 10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.