Khi viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “biến đổi”, và “khả năng đoán trước”. Phức tạp đo độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, biến đổi so sánh sự thay đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng đoán trước là khả năng ai đó đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự biến đổi lớn hơn, ví dụ như có một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn hơn. Các câu của AI thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và biến đổi tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng ít đoán trước. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, viết lại nội dung sau và giữ các thẻ HTML: .

Asus chuẩn bị ra mắt Zenfone 10 trên toàn cầu vào ngày 29 tháng 6. Nó sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho Zenfone 9 năm ngoái. Như các thông tin tiết lộ gần đây, Zenfone 10 sẽ sở hữu trang bị cao cấp để ngang cơ Galaxy S23 Ultra nhưng giá bán sẽ rẻ hơn tới 10 triệu đồng.

 

Theo thông tin mới nhất, Zenfone 10 đã được phát hiện có những hình ảnh báo chí chính thức được chia sẻ bởi Evan Blass (hay còn gọi là evleaks). Những hình ảnh này đã xác thực thiết kế hấp dẫn của Zenfone 10 thực sự khá hấp dẫn so với iPhone 14.

Các hình ảnh báo chí chính thức tiết lộ rằng Zenfone 10 sẽ giữ nguyên thiết kế như người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ có một yếu tố hình thức nhỏ gọn với thiết kế hình hộp.

 

áy có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải. Mặt sau có hai vòng camera truyền thống. Hình ảnh báo chí tiết lộ rằng Zenfone 10 sẽ có các màu đen, xanh đỏ và trắng. Lần này cũng sẽ có một biến thể màu xanh lá cây.

Asus Zenfone 10 đã được xác nhận là sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm snapdragon 8 Gen 2. Nó sẽ giữ lại nếu màn hình 5,9 inch với phần lỗ đục ở góc trên cùng bên trái tính năng màn hình nhỏ này là một mảng thị trường mà iPhone đã từ bỏ với lượng khách hàng không hề ít.

 

Nhiều khả năng Zenfone 10 sẽ bộ ổn định Gimball sáu trục và cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây. ASUS Zenfone 10 dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz. Theo danh sách Geekbench, nó sẽ có RAM 16GB.

Thiết bị được đồn đoán sẽ đi kèm viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W. Theo một rò rỉ, Zenfone 10 sẽ có giá 749 USD (khoảng 17 triệu đồng) cho phiên bản 16+256GB tức là rẻ hơn Galaxy S23 Ultra tới gần 10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.