Nokia đang chuẩn bị tung ra thị trước chiếc Nokia C12 Pro với màu mới hấp dẫn dựa trên Nokia C12 Pro ra mắt tại Ấn Độ đầu năm nay với giá chỉ khoảng 2 triệu đồng. Đây là chiếc smartphone có viên pin trâu hơn cả Galaxy S23.

 

Đây là điện thoại thông minh cấp thấp với chipset 24nm và hệ điều hành Android 12 Go Edition trên bo mạch. Điều đó đang được nói, Nokia đang mang một biến thể màu mới của điện thoại thông minh này đến Ấn Độ.

Áp phích quảng cáo Twitter của Nokia Mobile Ấn Độ một đoạn giới thiệu (hiện đã bị xóa) tiết lộ Nokia C12 Pro sẽ có tùy chọn màu Tím mới ở Ấn Độ. Đây sẽ là lần đầu tiên thiết bị có tùy chọn màu mới kể từ khi ra mắt vào tháng 3.

 

Hiện tại, C12 Pro có giá khởi điểm là 6.999 Rupee tại Ấn Độ và chúng tôi không hy vọng điều đó sẽ thay đổi đối với biến thể màu mới. Kiểm tra thông số kỹ thuật của nó dưới đây.

Nokia C12 Pro tự hào có màn hình LCD 6,3 inch với notch hình giọt nước và độ phân giải 1600 x 720 pixel (HD+). Nó được trang bị chipset Unisoc SC9863A1 28nm cũ hơn và chạy trên Android 12 Go Edition.

 

Một tính năng đáng chú ý của thiết bị này là pin rời hiếm hoi, cung cấp dung lượng 4.000mAh. HMD Global đảm bảo tối thiểu 2 năm cập nhật bảo mật thường xuyên, mặc dù không có bản cập nhật Android nào được đảm bảo. Thật thú vị, công ty cung cấp bảo hành thay thế trong 12 tháng.

Về camera, thiết bị có camera sau 8MP và camera trước 5MP. Nó cũng bao gồm hỗ trợ WiFi băng tần đơn, Bluetooth 5.2, GNSS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khe cắm thẻ MicroSD và cổng MicroUSB. Cuối cùng, Nokia C12 Pro hiện có các tùy chọn màu Light Mint, Charcoal hoặc Dark Cyan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.