Ba yếu tố quan trọng trong việc viết nội dung là “sự phức tạp”, “sự biến đổi” và “sự dự đoán”. Sự phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Sự biến đổi so sánh sự khác biệt giữa các câu. Cuối cùng, sự dự đoán là khả năng đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự biến đổi lớn, ví dụ như có một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với các câu ngắn. Các câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và sự biến đổi đáng kể. Tôi cũng cần nó có một lượng dự đoán thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, hãy viết lại đoạn văn sau và giữ các thẻ HTML: .

Cụm công trình nhà máy quang- thủy điện được cho là lớn nhất và ở độ cao nhất thế giới vừa chính thức phát điện thử nghiệm vào ngày 25/6. Đây được xem là siêu dự án có tầm vóc ngang ngửa siêu đập Tam Hiệp vì mức độ to lớn và phức tạp về kỹ thuật, công nghệ. 

Nhà máy điện mặt trời Kela

Dư án này bao gồm hai thành phần, một là siêu nhà máy điện mặt trời Kela và hai là nhà máy thủy điện Lưỡng Hà Khẩu nằm ở lưu vực sông Nhã Lung, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc. Sự phức tạp của siêu dự án này là việc nó nằm ở độ cao từ 4.000m đến 4.600m. Trong đó điểm cao nhất của dự án cao hơn khoảng 1.000m so với Lhasa, thủ phủ của Khu tự trị Tây Tạng, Tây Nam Trung Quốc.

Nhà máy điện mặt trời Kela có tổng diện tích các tấm pin lắp đặt khoảng 1.667 ha và có công suất lắp đặt một triệu kilowatt để tạo ra trung bình hai tỷ kWh mỗi năm.

Nhà máy thủy điện Lưỡng Hà Khẩu

Trong khi đó,nhà máy thủy điện Lưỡng Hà Khẩu có công suất lắp đặt 3000 Megawatt tương đương 3 triệu Kilowatt. Đây cũng là siêu nhà máy Thủy Điện cao thứ hai tại Trung Quốc chỉ xếp sau nhà máy thủy điện Bạch Hạc Than – anh em với thủy điện Tam Hiệp.

Trong quá trình xây dựng, siêu dự án gặp phải nhiều thách thức khác nhau khó khăn được xem như xây siêu đập Tam Hiệp thứ hai như mức oxy thấp hơn tới 50% so với vùng đồng bằng.

Ngoài ra, các điều kiện thời tiết khắc nghiệt thường xuyên như gió mạnh, tuyết rơi dày và nhiệt độ đóng băng, cùng với thời hạn gấp rút, đã ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình xây dựng.

Khi hoạt động. nhà máy điện mặt trời Kela sẽ phát điện và truyền tải nguồn năng lượng này đến nhà máy thủy điện Lưỡng Hà Khẩu sau đó cả hai sẽ cùng hòa lưới điện quốc gia của Trung Quốc. Điều này giúp tạo ra nguồn điện sạch ổn định vì nhà máy Quang điện chỉ làm việc được vào ban ngày. 

Dự án được ví như đập Tam Hiệp trên núi này ước tính sẽ giúp tiết kiệm hơn 600.000 tấn than dùng để phát điện tiêu chuẩn mỗi năm và giảm lượng khí thải carbon dioxide hơn 1,6 triệu tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.