Nhãn hiệu Red Magic sẽ tung sản phẩm mới để cạnh tranh với iPad Pro M2 của Apple

Nhãn hiệu Red Magic của ZTE vừa thông báo sẽ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào lúc 15:00 ngày 10 tháng 5, đối thủ của sản phẩm mới này sẽ là chiếc máy tính bảng iPad Pro M2 của Apple.

Trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ là điểm nhấn của Red Magic

Điểm nhấn của sản phẩm mới của Red Magic là việc sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 – con chip đang được sử dụng trên Galaxy S23 Ultra. Nhà blogger “Fixed Focus Digital” dự đoán máy tính bảng của Red Magic sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 và có các tùy chọn bộ nhớ 8GB + 256GB và 12GB + 256GB tương đồng hai tùy chọn của Galaxy S23 Ultra.

Red Magic sở hữu phần cứng mạnh mẽ để đánh bại iPad Pro M2 của Apple

Red Magic sử dụng màn hình với tốc độ lên tới 144Hz và độ phân giải 2.8K. Sản phẩm mới còn được trang bị pin lớn 12000mAh, loa kép, động cơ trục X dung tích lớn và quạt ly tâm kép. Nếu không xét đến chip, phần cứng của Red Magic Pad dư sức đánh bại iPad Pro của Apple. Với màn hình 144Hz, Red Magic Pad có thể chiến mọi game với đồ họa mạnh nhất trên thiết bị di động.

Công nghệ xử lý trò chơi R2 có thể tối ưu trải nghiệm điều khiển của người dùng

Red Magic còn được trang bị chip xử lý trò chơi R2 và có thể điều chỉnh chính xác các liên kết điều khiển như phím ở cạnh, rung, chạm và hiệu ứng âm thanh, mang đến trải nghiệm điều khiển đắm chìm, đa trong một.

Ngoài máy tính bảng, những thiết bị mới của Red Magic đáng được chờ đợi

Hội nghị ra mắt sản phẩm mới của Red Magic không chỉ mang đến chiếc máy tính bảng mới mà còn có những sản phẩm công nghệ mới như chuột, bàn phím, kẹp lưng làm mát, màn hình và sạc deuterium rất đáng được mong đợi.

Giá bán ước tính của Red Magic lần này

Chưa có thông tin cụ thể về giá bán của Red Magic Pad tuy nhiên Xiaomi Pad 6 Pro mới ra mắt cách đây không lâu có trang bị gần giống nhưng dùng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, với giá tại Việt Nam khoảng 8.7 triệu đồng. Dự kiến Red Magic sẽ có giá chỉ đắt hơn một chút và có thể ở mức 10 triệu đồng. Giá này rẻ hơn một nửa so với giá bán của iPad Pro.

Red Magic sẽ trình làng sản phẩm mới cạnh tranh với iPad Pro M2 của Apple vào ngày 10 tháng 5
Red Magic sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 trên sản phẩm mới của mình
Red Magic Tablet có công nghệ xử lý trò chơi R2 để tối ưu trải nghiệm điều khiển của người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index