Màn hình lớn tốc độ cao phù hợp với gaming

Vivo vừa bất ngờ công bố sản phẩm mới của hãng – Vivo S17e tại thị trường Trung Quốc. Đây được xem là một sản phẩm tầm trung với giá khởi điểm khoảng 2099 NDT tương đương khoảng 7 triệu đồng. Việc ra mắt sản phẩm cũng đã gây bất ngờ vì thường thương hiệu này thường ra mắt toàn bộ S-series cùng nhau tại Trung Quốc.

Sản phẩm này là một sản phẩm có tính năng đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng, đặc biệt là những người dùng trẻ tuổi. Thiết bị được trang bị màn hình AMOLED cong 3D 6,78 inch FHD+ 120Hz, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị khi chơi game. Màn hình này có thể bắt kịp Galaxy S23 Ultra về tốc độ làm mới, kích thước cũng như độ mỏng viền. Tất nhiên Vivo S17e sẽ thua về độ sáng và độ phân giải, nhưng các yếu tố cốt lõi là tốc độ làm mới 120Hz và kích thước lớn phù hợp cho chơi game vẫn được giữ nguyên.

Hiệu năng mạnh mẽ đối đầu Galaxy S23 Ultra

Vivo S17e sở hữu con chip MediaTek Dimensity 7200 mới ra mắt cách đây không lâu. Đây là con chip dựa trên quy trình TSMC 4nm thế hệ thứ 2 với hiệu năng cực kỳ đáng gờm của CPU 8 lõi gồm hai lõi hiệu suất ARM Cortex-A715 tốc độ lên tới 2,8GHz và sáu lõi hiệu suất Cortex-A510. Thiết bị đi kèm với lựa chọn 8GB RAM và khoảng lưu trữ từ 128GB đến 256GB. Sức mạnh của con chip này mang lại cho Vivo S17e thời gian sử dụng vô cùng lâu dài.

Camera độ phân giải cao, đèn flash mềm

Vivo S17e có hệ thống camera phía sau bao gồm camera chính 64 MP với OIS và camera phụ 2 MP, cùng với đèn LED dạng vòng độc đáo mà công ty gọi là đèn Aura. Dạng LED mới này có thể mang đến ánh sáng mịn hơn giúp người dùng chụp ảnh với màu sắc đỡ bị chói. Thiết bị cũng có camera trước 16MP để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Giá bán rẻ bất ngờ

Vivo S17e đã có sẵn để đặt hàng và sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 20 tháng 5. Nó có ba màu khác nhau – Quick Sand Gold, Sunny Blue và Midnight Black. Thiết bị này cung cấp hai biến thể lưu trữ: 8GB + 128GB; 8GB + 256GB và có giá lần lượt là 2099 NDT (7 triệu đồng); 2299 NDT (khoảng 7.7 triệu đồng) và 2499 NDT khoảng 8.4 triệu đồng. Đây là một mức giá rẻ so với Galaxy S23 Ultra của Samsung nhưng vẫn có đủ sức cạnh tranh với các smartphone tầm trung khác trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index