iMessage hiện khả dụng trên Windows 11 với ứng dụng Liên kết Điện thoại

Windows 11 hiện hỗ trợ iMessage thông qua ứng dụng Liên kết Điện thoại dành cho Windows 11 và ứng dụng Liên kết với Windows dành cho iOS. Với các ứng dụng này, người dùng iPhone có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản cũng như xem thông báo trực tiếp trên PC của họ.

Hỗ trợ kỹ thuật cho iMessage trên Windows 11

 

Điều này có nghĩa là về mặt kỹ thuật, Windows 11 hỗ trợ iMessage, mặc dù có một số hạn chế, bao gồm thiếu hỗ trợ trò chuyện nhóm, ảnh, video và lịch sử trò chuyện bên ngoài phiên trò chuyện hiện tại.

Hạn chế của iMessage trên Windows 11

 

Tất cả các tin nhắn iMessage và SMS xuất hiện dưới dạng bong bóng màu xám trong ứng dụng Liên kết Điện thoại, có nghĩa là không thể phân biệt giữa tin nhắn iMessage và SMS trên PC. Ngoài ra, tin nhắn chỉ được gửi đến PC khi iPhone được kết nối qua Bluetooth. Microsoft lưu ý rằng iPhone phải chạy iOS 14 trở lên và tính năng này không khả dụng cho người dùng iPad hoặc Mac.

Tin vui cho người dùng iPhone có PC

 

Nhìn chung, đây là một giải pháp hơi phức tạp cho việc Apple thiếu hỗ trợ iMessage thực tế trên Windows, nhưng vẫn tốt hơn là không có gì cho người dùng iPhone có PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index