Redmi – một thương hiệu giá rẻ của Xiaomi đang sắp ra mắt Redmi Pad 2 để thay thế cho phiên bản Redmi Pad được ra mắt vào năm ngoái. Máy tính bảng mới này được cho là sẽ vượt trội hơn iPad Air 5 của Apple với thiết kế và trang bị tốt hơn.

 

Redmi Pad 2 gần đây đã xuất hiện trên Geekbench với điểm chuẩn hấp dẫn. Ngoài ra, thông tin về máy tính bảng này cũng đã được chứng nhận trên EEC. Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đáng tin cậy của Trung Quốc đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Redmi Pad 2 trên Weibo.

 

Theo DCS, Redmi Pad 2 sẽ có kích thước màn hình từ 10 đến 11 inch. Màn hình của máy sẽ là LCD với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 90Hz. Điều này khiến nó mạnh hơn cả iPad Air với màn hình 60Hz.

Redmi Pad 2 sẽ được trang bị camera sau 8MP và camera selfie 5MP. Về cấu hình, máy tính bảng này sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 680. Nó cũng sẽ được hỗ trợ bởi một pin 8.000mAh, gấp đôi dung lượng pin của Galaxy S23.

 

Digital Chat Station cho biết Redmi Pad 2 sẽ là một mẫu máy tính bảng cấp thấp. Các chi tiết về giá cả và các tính năng khác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dự kiến máy sẽ có giá không cao hơn 3.5 triệu đồng so với phiên bản đầu tiên.

Phiên bản Redmi Pad được ra mắt năm ngoái có màn hình 10,6 inch với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 90Hz. Nó cũng có chứng nhận Widevine L1 để xem nội dung HD trên các ứng dụng OTT. Máy tính bảng này được trang bị bốn loa và micrô kép được chứng nhận bởi Dolby Atmos. Bên trong, Redmi Pad được trang bị bộ vi xử lý Helio G99 SoC, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy tính bảng này cũng được hỗ trợ bởi pin 8.000mAh với sạc 18W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.