Đối thủ trên cơ Galaxy S23 Ultra chuẩn bị ra mắt, dễ bùng nổ doanh số với giá từ 9.2 triệu đồng

Vivo sắp ra mắt hai flagship mới: iQOO Neo8 và iQOO Neo8 Pro. Các thiết kế ban đầu đã được tiết lộ trên các nền tảng xã hội, cho thấy hai mẫu máy có thiết kế tương tự nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt chính đến từ bên trong.

Thông số kỹ thuật của iQOO Neo8 và iQOO Neo8 Pro

iQOO Neo8 sẽ được trang bị chip Snapdragon 870, trong khi iQOO Neo8 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 Plus. Hai mẫu máy đều có màn hình OLED, tỉ lệ độ tương phản 120Hz và độ phân giải Full HD+. Ngoài ra, các mẫu máy này sẽ có hệ thống camera khác nhau: iQOO Neo8 sẽ có camera chính 64MP, camera góc rộng 12MP và camera macro 2MP, trong khi iQOO Neo8 Pro sẽ có camera chính 50MP, camera góc rộng 48MP, camera tele 13MP và camera macro 2MP.

Dự kiến, iQOO Neo8 sẽ có 3 phiên bản với giá từ 3.7 triệu đồng đến 5.2 triệu đồng, trong khi iQOO Neo8 Pro sẽ có 2 phiên bản với giá từ 7.9 triệu đồng đến 9.2 triệu đồng.

Từ hôm nay, người dùng iPhone đã có thể nhận và gửi tin nhắn iMessage bằng PC cài Windows 11

Với ứng dụng Phone Link dành cho Windows 11 và ứng dụng Link to Windows dành cho iOS, người dùng iPhone có thể gửi/nhận cuộc gọi, tin nhắn văn bản và xem thông báo trực tiếp trên PC của mình. Việc kết nối giữa iPhone và PC cài Windows 11 chỉ đơn giản là truy cập ứng dụng Link to Windows trên iPhone và cài đặt ứng dụng Phone Link trên Windows 11.

Galaxy S23 Ultra tại Việt Nam lo thất sủng vì Sony tuyên bố đưa ‘vua nhiếp ảnh’ làng Android trở lại

Sony đã công bố vài hình ảnh đầu tiên của mẫu điện thoại Xperia 1 V, cho thấy một số sự cải tiến đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Chưa đầy 1 tuần sau khi ra mắt quốc tế, Sony Việt Nam đã xác nhận rằng Xperia 1 V sẽ có mặt tại Việt Nam theo con đường chính hãng. Những điều này chỉ càng đẩy Galaxy S23 Ultra vào tình trạng mất thị phần trên thị trường Việt Nam.

Google Pixel 7 gặp sự cố hao pin, quá nhiệt khi không sử dụng

Google Pixel 6 và Pixel 7 đang gặp một số vấn đề liên quan đến pin và quá nhiệt. Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ rút pin quá nhanh sau khi cập nhật ứng dụng Google và cảm thấy nó quá nóng khi không sử dụng. Nhà sản xuất đang cố gắng sửa chữa những sự cố này để giải quyết cho khách hàng của mình.

OnePlus 12 sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, hiệu năng đỉnh chóp hứa hẹn đá bay Galaxy S23 Ultra

OnePlus đang chuẩn bị ra mắt OnePlus 12 vào năm 2024 và hiện tại, có rất ít thông tin về sản phẩm này. Nhưng theo một tin đồn mới nhất từ leaker Digital Chat Station, OnePlus 12 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, mạnh mẽ nhất hiện nay. Điều này đảm bảo hiệu năng tuyệt vời cho OnePlus 12 và có thể đặt nặng Galaxy S23 Ultra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index