Apple tung bản Beta thứ tư của watchOS 9.5 để thử nghiệm

Apple vừa phát hành bản beta thứ tư của watchOS 9.5 cho các nhà phát triển. Bản cập nhật mới này sẽ được tung ra sau một tuần kể từ khi beta thứ ba được phát hành. Để cài đặt bản cập nhật, các nhà phát triển cần tải xuống cấu hình cấu hình từ Trung tâm Phát triển của Apple. Sau khi cài đặt, tính năng cập nhật có sẵn thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone qua các bước Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Như bất kỳ cập nhật phần mềm nào của Apple Watch, thiết bị cần phải có ít nhất 50% pin, được đặt trên bộ sạc, và đồng hồ phải nằm trong phạm vi phủ sóng của iPhone.

Phương thức cài đặt beta được giới thiệu cho lần đầu trong iOS 16.4

Với bản cập nhật watchOS 9.5, các nhà phát triển và người dùng beta công khai có thể bật các bản cập nhật từ phần Cập nhật phần mềm của ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Tuy nhiên, để tham gia chương trình beta, người dùng cần có ID Apple được liên kết với tài khoản beta công khai hoặc tài khoản nhà phát triển.

iOS 16.5 ra mắt với hai tính năng mới

Apple vừa tung ra beta thứ ba của iOS 16.5 cho các nhà phát triển và người dùng beta công khai vào đầu tuần này. Tính năng mới bao gồm tab Thể thao trong ứng dụng Apple News và khả năng bắt đầu ghi màn hình với Siri.

Thiết kế lại ứng dụng sức khỏe và ví trong iOS 17

Theo người rò rỉ @analyst941, ứng dụng Wallet và Health sẽ nhận được một tùy chỉnh giao diện trong iOS 17. Trong mô hình mới của ứng dụng Wallet, có một thanh điều hướng ở dưới cùng phân tách các chức năng khác nhau có sẵn trong ứng dụng. Thẻ, Tiền mặt, Chìa khóa, ID và Đơn đặt hàng được liệt kê. Điều này cho thấy rằng Apple đang nỗ lực để làm cho giao diện của các ứng dụng của họ dễ sử dụng hơn và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Apple phát hành bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh cho iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1

Apple vừa tung ra bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh (RSR) dành cho người dùng iPhone và iPad chạy iOS 16.4.1 và người dùng Mac chạy MacOS 13.3.1. Bản cập nhật RSR này được thiết kế để cung cấp cho người dùng các bản sửa lỗi bảo mật và được phát hành với mục đích cầm chừng tấn công tương lai từ các hacker và phần mềm độc hại.

Các widget sẽ trở thành “phần trung tâm” của giao diện Apple Watch với watchOS 10

Theo Mark Gurman của Bloomberg, hệ thống widget trên watchOS 10 sẽ được thay đổi hoàn toàn để tương tác được thực hiện một cách dễ dàng hơn trên Apple Watch. Widget sẽ trở thành “phần trung tâm” của giao diện và sẽ được sử dụng để truy cập các chức năng và ứng dụng khác trên thiết bị. Kiểu dáng mới này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển và sử dụng thiết bị hơn.

Apple sẽ công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu MacBook Air 15 inch tại WWDC đang diễn ra trong thời gian tới. Máy tính xách tay sẽ được cho ra mắt cùng với các cập nhật mới của iOS, MacOS, watchOS và tvOS. Bên cạnh đó, Apple còn đang tập trung phát triển các công nghệ sức khỏe mới cùng với ứng dụng ghi nhật ký mới.

Tính năng trả sau của Apple Pay trên iPhone tiếp tục được phát triển

Một phiên bản phát hành trước của Apple Pay Later tiếp tục được tung ra cho người dùng iPhone được lựa chọn ngẫu nhiên. Tính năng này cho phép khách hàng thanh toán mua hàng theo hình thức trả sau trong sáu tuần mà không tính lãi suất hoặc phí. Với tính năng này, Apple đang cố gắng giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc mua sắm trực tuyến và thanh toán tài khoản của họ.

Tổng kết

Apple đang tiếp tục cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của người dùng. Với các bản cập nhật và tính năng mới như trên, Apple đang đẩy mạnh việc tối ưu hóa kinh nghiệm và tối đa hóa tiện ích cho người dùng. Đồng thời, họ cũng đang nỗ lực để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người dùng của mình. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm các tin tức mới của Apple trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index