Thiết kế lại ứng dụng Maps của Apple: Sự cải tiến đầy hứa hẹn

Giới thiệu

Phiên bản được thiết kế lại của ứng dụng Maps mà Apple đã tung ra trên toàn thế giới kể từ năm 2019 hiện đang được thử nghiệm tại Đài Loan, theo chuyên gia về Apple Maps Justin O’Beirne. Giao diện được làm mới vẫn chưa có sẵn cho tất cả người dùng Apple Maps và Apple chưa chính thức công bố nó. Tuy nhiên, sự cải tiến này hứa hẹn mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và điều hướng chính xác hơn trên các thiết bị của Apple.

Thiết kế mới của Apple Maps

Với thiết kế cập nhật, các địa danh và tòa nhà được hiển thị ở dạng 3D, đồng thời không gian xanh, công viên, cây cối, đường xá và các khu vực khác được hiển thị chi tiết hơn và chính xác hơn. Các tính năng mới còn bao gồm khả năng điều hướng tốt hơn, chỉ đường đi bộ theo từng ngã rẽ với thực tế tăng cường và giao diện bản đồ chi tiết hơn và hấp dẫn hơn nhiều.

Mở rộng đến nhiều quốc gia

Thiết kế này bắt đầu ra mắt vào tháng 9 năm 2018 ở Bắc California và kể từ năm 2019, nó đã có mặt trên khắp Hoa Kỳ. Kể từ đó, Apple đã mở rộng nó sang nhiều quốc gia khác, gần đây nhất là thêm Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển, Áo, Croatia, Séc, Hungary, Ba Lan và Slovenia. O’Beirne hy vọng thiết kế Apple Maps mới sẽ chính thức có mặt tại Đài Loan vào tháng 6.

Bản cập nhật bảo mật nhanh dành cho iOS và macOS

Cập nhật 16.4.1 (a) và macOS 13.3.1 (a)

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh (RSR) dành cho người dùng iPhone và iPad chạy bản cập nhật iOS 16.4.1 và người dùng Mac chạy macOS 13.3.1. Đây là những bản cập nhật RSR công khai đầu tiên mà Apple đã phát hành cho đến nay. Các bản cập nhật được thiết kế để cung cấp cho người dùng các bản sửa lỗi bảo mật.

iOS 16.5 với hai tính năng mới

Bản beta thứ ba của iOS 16.5

Apple đã cung cấp bản beta thứ ba của iOS 16.5 cho các nhà phát triển và người thử nghiệm công khai vào đầu tuần này. Cho đến nay, chỉ có hai tính năng và thay đổi mới được phát hiện cho iPhone, bao gồm tab Thể thao trong ứng dụng Apple News và khả năng bắt đầu ghi màn hình với Siri. Thông tin chi tiết về những thay đổi này được nêu dưới đây. Dự kiến, iOS 16.5 sẽ được phát hành công khai vào tháng 5.

Tài khoản tiết kiệm thẻ Apple đạt mức kỷ lục

990 triệu đô la trong bốn ngày đầu tiên

Apple vào ngày 17 tháng 4 đã giới thiệu tài khoản Tiết kiệm thẻ Apple và hóa ra nó rất phổ biến với người dùng iPhone. Theo Forbes, tài khoản tiết kiệm năng suất cao mới mang thương hiệu Apple đã nhận được khoản tiền gửi lên tới 990 triệu đô la trong bốn ngày đầu tiên sau khi ra mắt. Forbes nói rằng họ đã nói chuyện với hai nguồn ẩn danh có kiến ​​thức về cách tài khoản Apple Savings hoạt động ngay sau khi …

Các sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt tại WWDC

MacBook Air 15 inch, iOS 17, macOS 14, watchOS 10, tvOS 17 và AR/VR

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple có kế hoạch công bố MacBook Air 15 inch được đồn đại tại WWDC. Máy tính xách tay dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng với iOS 17, macOS 14, watchOS 10, tvOS 17 và tai nghe AR/VR đã được chờ đợi từ lâu của Apple. Gurman đã tiết lộ các kế hoạch trong bản tin của mình vào Chủ nhật. Cùng với đó, watchOS 10 sẽ giới thiệu một hệ thống widget hoàn toàn mới để tương tác với Apple Watch.

Ứng dụng iOS tiếp tục cải tiến thiết kế

Wallet và Health trong iOS 17

Các ứng dụng Wallet và Health được đồn đại là sẽ nhận được các bản cập nhật trong iOS 17 và người rò rỉ @analyst941 hôm nay đã chia sẻ một số mô hình được cho là đại diện cho những thay đổi thiết kế mà chúng ta có thể thấy. Trong mô hình ứng dụng Wallet, có một thanh điều hướng ở dưới cùng phân tách các chức năng khác nhau có sẵn trong ứng dụng. Thẻ, Tiền mặt, Chìa khóa, ID và Đơn đặt hàng là các danh mục được liệt kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index