WhatsApp phát triển tính năng mới cho phép chuyển lịch sử trò chuyện giữa iPhone

Tính năng mới đang được phát triển bởi WhatsApp cho phép người dùng chuyển lịch sử trò chuyện của họ từ một iPhone sang một iPhone khác mà không cần sử dụng iCloud. Điều này giới hạn những người dùng chỉ có dung lượng lưu trữ miễn phí của iCloud tại 5GB.

Chuyển cuộc trò chuyện sang iPhone

Tính năng mới được gọi là “Chuyển cuộc trò chuyện sang ‌iPhone‌” và người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng WhatsApp trên điện thoại mới của họ và đăng ký với cùng một số. Sau đó, sử dụng ‌iPhone‌ cũ của họ để quét mã QR được hiển thị trên thiết bị mới để tự động chuyển cuộc trò chuyện của họ lịch sử. Tính năng chuyển cuộc trò chuyện mới hiện có sẵn cho một số người thử nghiệm beta đã cài đặt phiên bản WhatsApp beta mới nhất cho iOS từ ứng dụng TestFlight.

Triển khai cho nhiều người dùng hơn

Hiện tại, tính năng này đang trong quá trình thử nghiệm và được cho là sẽ triển khai cho nhiều người dùng hơn trong những ngày tới. Tuy nhiên, chưa rõ khi nào tính năng này sẽ xuất hiện cho người dùng WhatsApp thông thường. Thông báo về tính năng mới này diễn ra sau khi công ty mẹ Meta thông báo sẽ triển khai hỗ trợ đăng nhập đa thiết bị cho nhiều điện thoại. Thay đổi này có nghĩa là người dùng sẽ có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản WhatsApp trên tối đa bốn điện thoại, thay vì chỉ giới hạn ở một điện thoại và nhiều thiết bị máy tính để bàn.

Bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh cho iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1

Apple vừa phát hành một bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh (RSR) cho người dùng iPhone và iPad chạy bản cập nhật iOS 16.4.1 và người dùng Mac chạy macOS 13.3.1. Đây là những bản cập nhật RSR công khai đầu tiên mà Apple đã phát hành cho đến nay. Bản cập nhật được thiết kế để cung cấp cho người dùng các bản sửa lỗi bảo mật.

iOS 16.5 cho iPhone sắp ra mắt với hai tính năng mới

iOS 16.5 cho iPhone sắp ra mắt và được cung cấp bản beta thứ ba cho các nhà phát triển và người thử nghiệm công khai vào đầu tuần này. Cho đến nay, chỉ có hai tính năng và thay đổi mới được phát hiện cho iPhone, bao gồm tab Thể thao trong ứng dụng Apple News và khả năng bắt đầu ghi màn hình với Siri.

Tài khoản tiết kiệm thẻ Apple được giới thiệu và đón nhận tích cực

Tài khoản tiết kiệm thẻ Apple được giới thiệu cho người dùng vào ngày 17 tháng 4 và rất được yêu thích bởi người dùng iPhone. Theo Forbes, tài khoản tiết kiệm năng suất cao mới mang thương hiệu Apple đã nhận được khoản tiền gửi lên tới 990 triệu đô la trong bốn ngày đầu tiên sau khi ra mắt.

MacBook Air 15 inch sẽ được ra mắt tại WWDC

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC, cùng với iOS 17, macOS 14, watchOS 10, tvOS 17 và tai nghe AR/VR đã được chờ đợi. Gurman cũng tiết lộ các kế hoạch trong bản tin của mình vào Chủ nhật.

Ứng dụng sức khỏe và ví iOS 17 sẽ được đổi mới về thiết kế

Ứng dụng Wallet và Health sẽ nhận được các bản cập nhật trong iOS 17 và người rò rỉ đã chia sẻ một số mô hình cho thấy các thay đổi trong thiết kế. Trong mô hình ứng dụng Wallet, có một thanh điều hướng ở dưới cùng phân tách các chức năng khác nhau có sẵn trong ứng dụng, bao gồm thẻ, tiền mặt, chìa khóa, ID và đơn đặt hàng.

Apple phát hành chương trình cơ sở mới cho AirPods Series

Apple đã phát hành chương trình cơ sở 5E135 mới cho AirPods 2, AirPods 3, AirPods Pro ban đầu, AirPods Pro 2 và AirPods Max, nâng cấp từ chương trình cơ sở 5E133 được phát hành vào tháng Tư. Công ty không tiết lộ các ghi chú phát hành chi tiết về những gì có trong các bản cập nhật cơ sở mới cho AirPods.

Phần trung tâm của giao diện watchOS 10: Các widget

Theo Mark Gurman của Bloomberg, watchOS 10 sẽ giới thiệu một hệ thống widget hoàn toàn mới để tương tác với Apple Watch. Các widget sẽ trở thành “phần trung tâm” của giao diện Apple Watch với watchOS 10.

Kết luận

Tính năng mới “Chuyển cuộc trò chuyện sang ‌iPhone‌” s

Mục nhập này đã được đăng trong Reviews và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index