Ứng dụng iOS chính thức của Reddit đã nhận được bản cập nhật mới cho người dùng thanh toán chia sẻ nội dung một cách trực quan hơn

Giới thiệu

Như một bước tiến vào tháng 4 năm 2021, ứng dụng Reddit chính thức của iOS đã nhận được bản cập nhật mới đáng chú ý. Bản cập nhật này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng iOS khả năng chia sẻ nội dung dễ dàng hơn trên trang web thảo luận xã hội. Với sự trợ giúp của bản xem trước liên kết phong phú, người dùng iOS có thể chia sẻ nội dung một cách trực quan và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ liên kết trên Reddit trước đây

Trước khi có bản cập nhật mới, việc chia sẻ liên kết đến bài đăng Reddit thông qua dịch vụ nhắn tin, chẳng hạn như ứng dụng Tin nhắn của Apple, chỉ hiển thị địa chỉ URL trong chuỗi hội thoại. Điều này khiến người nhận không biết nhiều về nội dung của nó. Do đó, bản cập nhật mới cung cấp cho người nhận ý chính rõ ràng hơn về nội dung mà họ có thể mong đợi xem nếu họ quyết định nhấn vào liên kết và truy cập vào bài đăng.

Bản xem trước liên kết phong phú

Bản xem trước liên kết phong phú hiển thị bản xem trước trực quan của bài đăng được liên kết đến, bao gồm tên subreddit, tổng số lượt ủng hộ và nhận xét. Điều này giúp người nhận có thể đối chiếu nội dung của mình với bài đăng gốc và đưa ra quyết định chính xác hơn về việc có nên nhấn vào liên kết hay không.

Mở rộng tùy chọn chia sẻ

Ngoài việc cập nhật bản xem trước liên kết phong phú, Reddit cũng đã mở rộng tùy chọn chia sẻ. Hiện tại, người dùng có thể chia sẻ nội dung trong ứng dụng Reddit lên Instagram dễ dàng hơn nhờ nút Instagram Stories mới trong các tùy chọn chia sẻ. Nút mới sẽ tự động tạo bản xem trước tương tự của bài đăng xuất hiện trên Instagram.

Các tùy chọn chia sẻ mới có thể truy cập được thông qua bảng chia sẻ tùy chỉnh mới xuất hiện khi người dùng ứng dụng Reddit nhấn vào biểu tượng chia sẻ bên dưới bài đăng. Các kênh chia sẻ được sử dụng nhiều nhất của redditor được hiển thị ở đầu trang để giúp quá trình chia sẻ thuận tiện hơn mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Hộp công cụ mới của Reddit cho các nhà xuất bản

Bên cạnh các cập nhật cho người dùng, Reddit cũng giúp việc chia sẻ trở nên đơn giản hơn đối với các nhà xuất bản. Họ giới thiệu một hộp công cụ mới giúp hiển thị nội dung Reddit dễ dàng hơn trên nền tảng của họ. Nhà xuất bản có thể tìm hiểu thêm bằng cách tham khảo tài liệu của Reddit.

Sự phát triển của ứng dụng iOS Reddit

Như chúng ta đã thấy, ứng dụng Reddit đã tiến bộ vượt bậc trong việc cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ nội dung trực quan và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không chỉ có điều đó. Các bản cập nhật mới của Reddit đang mở ra khả năng cho người dùng trải nghiệm thú vị và sáng tạo hơn.

Chức năng chụp màn hình mới

Một trong số các tính năng mới của Reddit là chức năng chụp màn hình một chạm mới. Điều này cho phép người dùng chia sẻ nội dung mà không cần lưu hình ảnh vào thiết bị của họ. Nghĩa là họ có thể liên kết lại với nội dung thay vì chỉ gửi ảnh chụp màn hình. Điều này giúp tiết kiệm bộ nhớ và giảm tải cho thiết bị.

Phác thảo các tính năng chia sẻ mới

Reddit cũng đã phác thảo các tính năng chia sẻ mới trong một bài đăng trên blog. Những tính năng này sẽ giúp người dùng chia sẻ nội dung của họ một cách linh hoạt hơn. Bài đăng này cũng đề cập đến tính năng mới có tên là “Chia sẻ Bản đồ Wiki”. Đây là một tính năng cho phép người dùng tạo ra một bản đồ wiki để hướng dẫn người dùng khác đến nội dung của họ.

Nội dung bổ sung

<

h3>Bản cập nh

Mục nhập này đã được đăng trong Reviews và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index