[ad_1]
Theo một tin đồn mới, Apple đang nghiên cứu các bản cập nhật phần mềm giúp người dùng có thể ghép nối Apple Watch của họ với nhiều thiết bị Apple, bao gồm iPhone, iPad và Mac.

apple thiết bị mac iphone ipad đồng hồ cắt dán
Hiện tại, Apple Watch chỉ có thể được ghép nối với một iPhone và mặc dù có thể ghép nối nhiều mẫu Apple Watch với cùng một iPhone, Apple không cung cấp phương tiện ghép nối hoặc đồng bộ hóa Đồng hồ Apple với các thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình.

Sau khi Apple Watch được ghép nối với iPhone, nó có thể được sử dụng cùng với iPad đã đăng nhập vào cùng một ID Apple để theo dõi thói quen tập luyện của Apple Fitness+ trên màn hình của iPad. Ngoài ra, người dùng Mac có thể mở khóa máy tính của họ thông qua Apple Watch, nhưng đó là lúc các trường hợp ngoại lệ kết thúc.

Tuy nhiên, những hạn chế này có thể được thiết lập để thay đổi. Theo Chủ tài khoản Twitter @analyst941Apple đang lên kế hoạch thay đổi quy trình ghép nối/đồng bộ hóa, nghĩa là Apple Watch sẽ không còn bị ràng buộc với một iPhone mà thay vào đó sẽ có thể đồng bộ hóa trên nhiều iPhone, iPad và máy Mac.

Người rò rỉ thú nhận rằng họ không biết điều này sẽ được triển khai như thế nào, nhưng đồng bộ hóa iCloud có thể là một khả năng, tương tự như cách AirPods hoạt động trên các thiết bị. Liệu điều này có nghĩa là iPhone vẫn sẽ được yêu cầu để thiết lập Apple Watch trước khi có thể đồng bộ hóa với các thiết bị Apple khác đã đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud hay không vẫn chưa rõ ràng.

Người rò rỉ nói thêm rằng họ không biết liệu sự thay đổi này sẽ đến trong năm nay với iOS 17, iPadOS 17 và macOS 14 hay liệu nó sẽ được duy trì cho đến năm 2024.

Nguồn ẩn danh đằng sau tin đồn ngày hôm nay đã rò rỉ thông tin chính xác về Dynamic Island của iPhone 14 Pro trước khi thiết bị này được công bố vào năm ngoái. Tuy nhiên, họ chưa có lịch sử theo dõi lâu dài với các tin đồn, vì vậy không có gì đảm bảo thông tin mới nhất mà họ chia sẻ sẽ được chứng minh là chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.