[ad_1]
Amazon đang ngừng sản xuất dòng dây đeo thể dục và sức khỏe “Halo”, Amazon đã thông báo hôm nay (thông qua Bloomberg). Ban nhạc Halo đầu tiên được giới thiệu vào tháng 8 năm 2020 và nó được định vị là đối thủ cạnh tranh giá rẻ của Apple Watch.

Ứng dụng Halo và Ban nhạc Halo
Vòng đeo tay Halo không có mặt đồng hồ, thay vào đó cung cấp mô-đun cảm biến đeo ở cổ tay với cảm biến gia tốc, cảm biến nhiệt độ, cảm biến nhịp tim, hai micrô và đèn báo LED. Nó được sử dụng cùng với một ứng dụng hiển thị dữ liệu sức khỏe được thu thập từ ban nhạc.

Có giá 99 đô la, ban nhạc không có GPS, WiFi, kết nối di động hoặc tích hợp Alexa và một số tính năng đã bị khóa sau đăng ký Amazon Prime. Amazon đã bao gồm tính năng quét cơ thể 3D và tính năng phân tích giọng nói, cả hai đều bị chỉ trích vì tính xâm lấn của chúng. Chức năng quét yêu cầu người dùng thay quần áo tối thiểu để camera trên điện thoại thông minh nhìn thấy cơ thể của họ, trong khi phần đọc âm báo sử dụng micrô luôn bật.

Tính năng phần thân ứng dụng Halo


Amazon cuối cùng đã mở rộng sang Halo View, Halo Band, Halo Rise và các phụ kiện, tất cả đều đang bị ngừng sản xuất.

Dòng Amazon Halo sẽ không còn được hỗ trợ kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023 và Amazon sẽ hoàn tiền cho tất cả các giao dịch mua và đăng ký của khách hàng đã thực hiện trong 12 tháng trước đó. Amazon đang thông báo cho khách hàng về việc ngừng sản xuất sắp tới qua email.

Khách hàng của Halo sẽ cần tải xuống bất kỳ dữ liệu nào họ muốn giữ lại khỏi ứng dụng trước ngày 1 tháng 8 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.