Apple sẽ thêm Thunderbolt Display và iPad Air thế hệ đầu tiên vào danh sách sản phẩm lỗi thời

Theo một bản ghi nhớ nội bộ thu được bởi MacRumors, Apple sẽ thêm Thunderbolt Display và iPad Air thế hệ đầu tiên vào danh sách các sản phẩm lỗi thời trên toàn thế giới vào ngày 31 tháng 5. Các sản phẩm lỗi thời không còn đủ điều kiện để sửa chữa hoặc dịch vụ phần cứng khác tại Apple Store hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple.

Thunderbolt Display

Được giới thiệu vào năm 2011, Thunderbolt Display có màn hình 27 inch, độ phân giải 1440p, camera 720p, ba cổng USB 2.0, cổng FireWire 800, cổng Gigabit Ethernet và cổng Thunderbolt. Màn hình này có giá 999 USD tại Mỹ và đã ngừng sản xuất vào năm 2016, dẫn đến nhiều năm không có màn hình ngoài mang nhãn hiệu Apple. Người kế nhiệm thời hiện đại của nó là Studio Display, được phát hành cùng với Mac Studio vào năm ngoái.

iPad Air thế hệ đầu tiên

iPad Air ban đầu ra mắt vào năm 2013 và cũng bị ngừng sản xuất vào năm 2016. Thiết bị này được trang bị màn hình 9,7 inch và chip A7, đồng thời được quảng cáo là mỏng hơn 20%, nhẹ hơn 28% và viền màn hình hẹp hơn 43% so với iPad trước đó. Giá khởi điểm là 499 đô la Mỹ cho kiểu máy chỉ có Wi-Fi.

Apple phân loại một sản phẩm là lỗi thời về mặt công nghệ khi đã hơn bảy năm trôi qua kể từ khi công ty ngừng phân phối để bán sản phẩm đó.

iOS 16.5 cho iPhone sắp ra mắt với hai tính năng mới

Apple đã cung cấp bản beta thứ ba của iOS 16.5 cho các nhà phát triển và người thử nghiệm công khai vào đầu tuần này. Cho đến nay, chỉ có hai tính năng và thay đổi mới được phát hiện cho iPhone, bao gồm tab Thể thao trong ứng dụng Apple News và khả năng bắt đầu ghi màn hình với Siri.

Thông tin chi tiết về những thay đổi này được nêu dưới đây. iOS 16.5 có thể sẽ được phát hành công khai vào tháng 5 và nó…

Thiết kế lại ứng dụng sức khỏe và ví iOS 17

Các ứng dụng Wallet và Health được đồn đại là sẽ nhận được các bản cập nhật trong iOS 17 và người rò rỉ @analyst941 hôm nay đã chia sẻ một số mô hình được cho là đại diện cho những thay đổi thiết kế mà chúng ta có thể thấy.

Trong mô hình ứng dụng Wallet, có một thanh điều hướng ở dưới cùng phân tách các chức năng khác nhau có sẵn trong ứng dụng. Thẻ, Tiền mặt, Chìa khóa, ID và Đơn đặt hàng là các danh mục được liệt kê. Lưu ý rằng đây là…

Apple phát hành bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh cho iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh (RSR) dành cho người dùng iPhone và iPad chạy bản cập nhật iOS 16.4.1 và người dùng Mac chạy macOS 13.3.1. Đây là những bản cập nhật RSR công khai đầu tiên mà Apple đã phát hành cho đến nay.

Các bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh 16.4.1 (a) và macOS 13.3.1 (a) được thiết kế để cung cấp cho người dùng iOS 16.4.1 và người dùng macOS 13.3.1 các bản sửa lỗi bảo mật…

Gurman: Các widget trở thành ‘Phần trung tâm’ của giao diện watchOS 10

Theo Mark Gurman của Bloomberg, watchOS 10 sẽ giới thiệu một hệ thống widget hoàn toàn mới để tương tác với Apple Watch. Trong ấn bản mới nhất của bản tin “Bật nguồn” của mình, Gurman giải thích rằng các widget sẽ trở thành “phần trung tâm” của giao diện Apple Watch với watchOS 10.

Ông đã so sánh hệ thống mới với Glances, giao diện widget đã ra mắt trên Apple Watch gốc…

Gurman: Apple sẽ công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple có kế hoạch công bố MacBook Air 15 inch được đồn đại tại WWDC. Máy tính xách tay dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng với iOS 17, macOS 14, watchOS 10, tvOS 17 và tai nghe AR/VR đã được chờ đợi từ lâu của Apple.

Gurman đã tiết lộ các kế hoạch trong bản tin của mình vào Chủ nhật: Là một phần của watchOS 10, công ty đang có kế hoạch mang các widget trở lại và biến chúng thành một phần trung tâm của…

Tính năng tài chính trả sau của Apple tiếp tục được tung ra cho người dùng iPhone

Một phiên bản phát hành trước của Apple Pay Later tiếp tục được tung ra cho những người dùng iPhone được chọn ngẫu nhiên, theo ghi nhận của người đam mê công nghệ Will Sigmon. Được tích hợp trong ứng dụng Wallet, tính năng “mua ngay, thanh toán sau” cho phép khách hàng đủ điều kiện chia giao dịch mua được thực hiện bằng Apple Pay thành bốn khoản thanh toán bằng nhau trong sáu tuần mà không tính lãi hoặc phí. Người dùng iPhone sẽ thấy biểu ngữ “Truy cập sớm” cho Apple Pay…

Câu chuyện hàng đầu: Tin đồn về iOS 17, Rò rỉ Beats Studio Buds+, v.v.

WWDC chỉ còn hơn một tháng n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index