[ad_1]
Hôm nay là ngày chính thức ra mắt iPad thế hệ thứ 10 và các mẫu M2 iPad Pro mà Apple đã công bố vào tuần trước và chúng tôi đã chọn ra một trong số các máy tính bảng mới để tặng MacRumors độc giả xem có gì mới.

Các mẫu ‌iPad Pro‌ 11 và 12,9 inch được cập nhật không đặc biệt thú vị, vì Apple đã không giới thiệu bất kỳ thay đổi thiết kế hoặc cập nhật tính năng lớn nào. Chúng tôi đã không nhận được tin đồn sạc MagSafe, sạc không dây ngược hoặc bất kỳ bổ sung đáng chú ý nào khác.
Apple đã thêm một chip ‌M2‌ được nâng cấp, đó là chip tương tự trong MacBook Air. Nó cải thiện tới 15% tốc độ CPU và cải thiện tới 35% hiệu suất GPU so với M1, nhưng ‌M1‌ đã khá mạnh mẽ, vì vậy người dùng bình thường sẽ không nhận thấy bản nâng cấp.

Có một tính năng di chuột Apple Pencil mới cho phép màn hình phát hiện ‌Apple Pencil‌ khi nó cách màn hình 12mm cho chức năng phác thảo, vẽ và giao diện mới, ngoài ra còn có hỗ trợ WiFi 6E để có tốc độ kết nối nhanh hơn. Không có lý do gì để nâng cấp nếu bạn có ‌M1‌ ‌iPad Pro‌ và đó thậm chí là một bản nâng cấp đáng ngờ nếu bạn có kiểu máy A12Z hoặc A12X.

‌IPad‌ giá rẻ đã có một bản cập nhật lớn hơn nhiều, nhưng tiếc là nó không còn giá rẻ nữa, với giá bắt đầu từ $ 449 thay vì $ 329. Nó không còn có viền dày và nút Home Touch ID, thay vào đó Apple đã chuyển sang nút nguồn ‌Touch ID‌ tương tự được sử dụng cho iPad Air và iPad mini.

Có nhiều diện tích hiển thị hơn (hiện có kích thước 10,9 inch) và nhiều màu sắc tươi sáng để lựa chọn, ngoài ra nó còn được trang bị chip A14 Bionic nhanh hơn. Có một camera phía sau 12 megapixel được cải tiến và đây là ‌iPad‌ đầu tiên có camera phía trước nằm ngang, rất hữu ích nếu bạn sử dụng nó ở chế độ ngang với bàn phím.

‌IPad‌ giá rẻ cũng đã có kết nối USB-C và 5G, cộng với việc Apple thiết kế Magic Keyboard Folio cho nó, vì vậy nó thực sự khá giống với ‌iPad Air‌. Trên thực tế, Apple đã làm cho dòng ‌iPad‌ hơi khó hiểu với việc bổ sung ‌iPad‌ vì nó quá giống với ‌iPad Air‌. Về cơ bản, nó là một ‌iPad Air‌ không có chip M-series.

Nếu bạn có ‌iPad‌ thế hệ trước, chắc chắn nó là một bản nâng cấp đáng chú ý và nó tiếp tục rẻ hơn ‌iPad Air‌ 150 đô la.

Bạn nghĩ gì về ‌M2‌ ‌iPad Pro‌ mới và ‌iPad‌ thế hệ thứ 10? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.