[ad_1]
iOS 16.1 đã được phát hành cho công chúng trong tuần này với hỗ trợ Hoạt động trực tiếp trong các ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, tích hợp Hoạt động trực tiếp cho một số trò chơi thể thao được chọn thông qua ứng dụng TV tích hợp của Apple dường như đã được đẩy trở lại iOS 16.2.

Hoạt động trực tiếp trên iOS 16 Thể thao MLB
Giữa giai đoạn thử nghiệm iOS 16.1 beta, tích hợp Hoạt động trực tiếp trong ứng dụng TV đã bị vô hiệu hóa, nhưng nó đã được kích hoạt lại trong bản beta đầu tiên của iOS 16.2 được cung cấp cho các nhà phát triển trong tuần này. iOS 16.2 có thể sẽ được phát hành ra công chúng vào khoảng tháng 12, vì vậy tính năng thể thao cuối cùng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào cuối năm nay, như Apple đã hứa.

Tính năng này cho phép người dùng iPhone xem nhanh các tỷ số thể thao trực tiếp trên Màn hình khóa và trong Đảo động trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Ví dụ: trong một trận đấu ở Premier League, Dynamic Island hiển thị bảng điểm cập nhật trực tiếp với số bàn thắng mà mỗi câu lạc bộ ghi được. Khi được nhấn và giữ, Đảo động sẽ mở rộng để hiển thị thời gian đã trôi qua và hành động từng lần chơi. Khi iPhone 14 Pro bị khóa và trên tất cả các kiểu iPhone khác, điểm số được hiển thị trên Màn hình khóa.

Để kiểm tra tính năng này với iPhone trên iOS 16.2 beta, hãy mở ứng dụng TV và nhấn vào nút “Theo dõi” cho trò chơi được hỗ trợ. Apple cho biết tính năng này có sẵn cho các trò chơi MLB cho người dùng ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Brazil, Mexico, Nhật Bản và Hàn Quốc, ngoài các trò chơi NBA và Premier League chỉ dành cho người dùng ở Mỹ và Canada. Tính năng này có thể sẽ được mở rộng sang các giải đấu thể thao khác trong tương lai.

Trong thời gian chờ đợi, một số ứng dụng thể thao đang cung cấp Hoạt động trực tiếp trên iOS 16.1, chẳng hạn như Cảnh báo thể thao.

(Cảm ơn, Mike QuinnYoussef Salem!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.