[ad_1]
Các mẫu Apple Watch Ultra gần đây đã đạt được cài đặt năng lượng thấp mới có thể kéo dài thời lượng pin lên đến 60 giờ chỉ với một lần sạc, hay Apple gọi là “thời lượng pin phiêu lưu nhiều ngày”. Bài viết này giải thích cách thức hoạt động và cách thiết lập nó.

Nút hành động của Apple Watch Ultra Orange Alpine Loop 220907 lớn
Khi Apple giới thiệu ‌Apple Watch Ultra‌ vào tháng 9, một trong những tính năng được quảng cáo là nó tự hào có thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ chiếc Apple Watch nào, có thể đạt tới 36 giờ trong quá trình sử dụng bình thường. Cho rằng các mẫu Apple Watch Series kế tiếp chỉ mới chính thức cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ (“cả ngày”) khi sử dụng bình thường, đó là một tin khá lớn.

Trong khi watchOS 9 đã mang lại Chế độ nguồn điện thấp mới cho Apple Watch Series 4 và các mẫu mới hơn, cũng cung cấp thời lượng pin lên đến 36 giờ, Apple hứa sẽ mang đến các cài đặt năng lượng thấp bổ sung cho Apple Watch Ultra vào mùa thu để kéo dài thời lượng pin hơn nữa và làm cho nó có khả năng đạt tới 60 giờ.

thời lượng pin cực cao

thời lượng pin cực cao
Kể từ đó, Apple đã phát hành watchOS 9.1 và công ty đã thực hiện đúng lời hứa của mình, cho phép chủ sở hữu Ultra tận hưởng cuộc sống nhiều hơn từ chiếc đồng hồ của họ. Các bước bên dưới giải thích cách bật tính năng này, nhưng trước khi có thể sử dụng tính năng mới, bạn cần đảm bảo Apple Watch Ultra của mình được cập nhật lên watchOS 9.1 trở lên.

bên trong Đồng hồ ứng dụng trên iPhone của bạn, hãy truy cập Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu bạn chưa cập nhật, hãy đợi bản cập nhật xuất hiện, sau đó nhấn Tải xuống và cài đặt. Đảm bảo rằng Apple Watch của bạn có ít nhất 50% sạc và được kết nối với bộ sạc của nó trong khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Nhận thời lượng pin 60 giờ trên Apple Watch Ultra

Để đạt được thời lượng pin kéo dài, trước tiên các mẫu Ultra phải có cài đặt tập luyện được bật để giảm nhịp tim và chỉ số GPS. Đây là cách kích hoạt chúng. (Lưu ý rằng các cài đặt này cũng có sẵn trên Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE thế hệ thứ hai, nhưng Apple chưa tuyên bố rằng họ sẽ kéo dài thời lượng pin trên các mẫu này ngoài 36 giờ được cung cấp bởi Chế độ nguồn điện thấp trên toàn hệ thống.)

  1. Khởi chạy Cài đặt ứng dụng trên Apple Watch Ultra của bạn.
  2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn Tập thể dục.
  3. Bật công tắc bên cạnh Chê độ năng lượng thâp.
  4. Bên dưới “Trong chế độ nguồn điện thấp”, bật nút gạt bên cạnh Ít chỉ số GPS và nhịp tim hơn.

cài đặt

cài đặt

Apple cho biết rằng với các cài đặt trên được bật, Chế độ nguồn điện thấp chỉ duy trì tuổi thọ pin trong quá trình tập luyện đi bộ, chạy và đi bộ đường dài, bằng cách giảm tần số đo GPS và nhịp tim (chỉ số nhịp tim giảm xuống còn một lần mỗi phút, trong khi chỉ số GPS thì giảm xuống hai phút một lần) và tắt cảnh báo, tách và phân đoạn. Nói cách khác, điều này có nghĩa là để có được 60 giờ sử dụng pin đầy đủ, bạn cũng cần bật Chế độ nguồn điện thấp bên ngoài tập luyện.

Khi thiết lập theo cách này, người dùng Ultra có thể nhận được thời lượng pin “lên đến” 60 giờ từ đồng hồ thông minh của họ. Con số này được tính toán dựa trên 15 giờ tập luyện, hơn 600 lần kiểm tra thời gian, 35 phút sử dụng ứng dụng, 3 phút nói chuyện và 15 giờ theo dõi giấc ngủ trong suốt 60 giờ, theo Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.