[ad_1]
Theo báo cáo, Apple sẽ không còn công bố bất kỳ máy Mac silicon mới nào của Apple trong thời gian còn lại của năm nay. Theo Giám đốc điều hành Tim Cook, không có máy Mac mới nào trong năm 2022, dòng sản phẩm của Apple sẽ “lên kệ” trong thời gian còn lại của năm. Bây giờ, mọi con mắt đều đổ dồn vào năm 2023.

Apple đã phát hành nhiều sản phẩm mới vào năm 2022, bao gồm MacBook Air được thiết kế lại hoàn toàn, iPhone 14 và iPhone 14 Pro, iPad mới, Apple Watch Ultra, v.v. Một sản phẩm không có trong danh sách công bố năm 2022 của Apple là tai nghe AR / VR được đồn đại từ lâu của công ty, đã được phát triển trong vài năm.
Sự phát triển của tai nghe Apple, có thể được gọi là “Apple Reality Pro,” đã được đẩy mạnh trong năm ngoái và cuối cùng Apple dự kiến ​​sẽ công bố tai nghe vào năm tới sau nhiều lần trì hoãn. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, một nguồn đáng tin cậy về thông tin liên quan đến chuỗi cung ứng, Apple sẽ công bố chiếc tai nghe này sau một vài tháng nữa trong một sự kiện diễn ra vào tháng 1 năm 2023.

Các nguồn đáng tin cậy khác đều cho biết tai nghe sẽ được công bố vào năm sau. Tuy nhiên, ngoài báo cáo của Kuo, không có thêm thông tin nào về thời điểm chính xác Apple có thể quyết định công bố nó đã được báo cáo. Nếu thông tin của Kuo được chứng minh là chính xác, đây sẽ là sự kiện đầu tiên của Apple vào tháng Giêng kể từ sự kiện đặc biệt vào năm 2010, nơi Steve Jobs công bố iPad.

Tai nghe sẽ là sự kiện công bố sản phẩm lớn nhất của Apple kể từ Apple Watch ban đầu, vì vậy Apple có thể quyết định dành toàn bộ sự kiện cho tai nghe thay vì đưa nó vào một sự kiện khác, chẳng hạn như WWDC.

Trong ba năm gần đây, việc tiết lộ tai nghe tại WWDC vẫn là một khả năng vì việc công bố tai nghe có thể sẽ bao gồm việc tiết lộ hệ điều hành và nền tảng hoàn toàn mới dành cho các nhà phát triển sẽ chạy trên các sản phẩm AR / VR trong tương lai của Apple.

Sự kiện cuối cùng của Apple trong năm 2022 là vào tháng 9 cho ‌iPhone 14‌, AirPods Pro mới và một loạt các mẫu Apple Watch mới. BloombergMark Gurman của tháng trước đã báo cáo rằng Apple đã hủy bỏ kế hoạch tổ chức một sự kiện khác vào mùa thu này vào tháng 10 dành riêng cho các mẫu iPad và Mac mới. Trong một bản tin Power On gần đây, Gurman nói rằng Apple đã tổ chức một sự kiện khác trong năm nay để tiết kiệm “năng lượng tiếp thị cho màn ra mắt tai nghe Reality Pro vào năm sau.”

Khi tai nghe được công bố, nó có thể là một trong những sản phẩm đắt nhất của Apple. Tai nghe dự kiến ​​sẽ là một sản phẩm thích hợp nhắm vào các nhà phát triển và các chuyên gia cao cấp, với mức giá khoảng 3.000 USD. Apple đang làm việc trên một mẫu tai nghe rẻ hơn, theo sau là một cặp kính thực tế tăng cường vào cuối thập kỷ này.

Bạn có nghĩ rằng tai nghe AR / VR của Apple là sản phẩm tiếp theo của Apple? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.