iQOO Neo 8 Pro – camera chính 50MP được trang bị trên iQOO 11 Pro và vivo X90

Dòng iQOO Neo 8 sẽ ra mắt vào tuần sau và dòng Neo sẽ có mẫu Pro lần đầu tiên. iQOO Neo 8 Pro sẽ được trang bị chipset Dimensity 9200+ và hôm nay công ty đã tiết lộ V1+ ISP sẽ hỗ trợ camera chính 50MP với cảm biến Sony IMX866 và OIS. Camera chính của iQOO Neo 8 Pro được xếp vào top đầu vì nó cũng được trang bị trên iQOO 11 Pro và vivo X90.

Thương hiệu vivo chia sẻ hình ảnh chụp bằng camera 50MP của iQOO Neo 8 Pro

Mới đây, thương hiệu vivo đã chia sẻ một số hình ảnh chụp bằng camera 50MP của iQOO Neo 8 Pro. Tuy nhiên, vì các hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội nên nó không có chất lượng tốt như ảnh gốc.

 
 
 
 

iQOO Neo 8 Pro – RAM LPDDR5X 16GB và bộ nhớ UFS 4.0

iQOO Neo 8 Pro sắp ra mắt với RAM LPDDR5X 16GB và bộ nhớ UFS 4.0. Poster quảng cáo đã tiết lộ điện thoại sẽ có mặt lưng bằng da màu đỏ và cụm camera hình chữ nhật chứa bộ đôi kép camera kép và đèn flash LED.

 

iQOO Neo 8 Pro – đối thủ khó nhằn khác biệt với giá tầm trung

Theo những đánh giá trước đó, tổng điểm AnTuTu của chip Dimensity 9200+ vượt trội hơn cả con chip Snapdragon 8 Gen 2 được trang bị trên Galaxy S23 Ultra. Với giá chỉ từ 9 triệu lại đi kèm camera chất lượng, chắc chắn đây sẽ là đối thủ khó nhằn biến phân khúc tầm trung trở thành thị trường khốc liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index