iPhone 14 Nhận Đánh Giá Thấp Nhất Trong Một Thập Kỷ

Trong những năm qua, Apple dường như đã chiếm lĩnh thị trường smartphone và iPhone vẫn là chiếc điện thoại được người dùng yêu thích. Tuy nhiên, iPhone 14 lại không đạt được hiệu ứng tốt như mong đợi và thậm chí nhận được đánh giá thấp nhất trong một thập kỷ.

Khảo Sát iPhone 14

 

Cụ thể, Perfect Rec đã tạo một cuộc khảo sát với gần 700 nghìn lượt đánh giá, phân tích từ iPhone 14 ra mắt năm 2010 cho đến iPhone 14 mới nhất. Bảng khảo sát cho thấy xếp hạng 5 sao tăng dần, ngoại trừ iPhone 5 giảm nhẹ. iPhone 13 nhận được 80% xếp hạng 5 sao nhưng iPhone 14 giảm xuống chỉ còn 72%.

Phiên Bản Pro Bị Giảm Đánh Giá

 

Không chỉ phiên bản tiêu chuẩn, các mẫu Pro cũng bị đánh giá kém hơn. iPhone 13 Pro có 84% xếp hạng 5 sao thì iPhone 14 Pro chỉ có 76%. Tương tự, iPhone 13 Pro Max nhận được 86% xếp hạng 5 sao còn iPhone 14 Pro Max chỉ nhận được 80%.

 

Lý Do iPhone 14 Bị Đánh Giá Thấp

Theo Perfect Rec, việc giảm xếp hạng của iPhone 14 là do Apple không mang đến sự thay đổi lớn nào về tính năng, thiết kế và phần cứng. Ngoài ra, quyết định sử dụng lại chipset cũ (A15 Bionic trên iPhone 13), không có tần số quét cao, không có Dynamic Island cũng là lý do khiến người dùng đánh giá thấp iPhone 14 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, phiên bản Pro và Pro Max cao cấp vẫn được đánh giá cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index