Có nên mua chiếc iPhone 12 mini 256GB với giá ngang ngửa iPhone 13?

Dòng iPhone mini đã chính thức bị Apple “khai tử” và thay thế bằng dòng Plus cho iPhone 14. Vì vậy, số lượng iPhone mini được rao bán trên thị trường không còn nhiều, nhất là iPhone 12 mini gần 3 năm tuổi. Vậy iPhone 12 mini có gì hấp dẫn mà khách Việt vẫn “săn lùng” để tìm mua cho bằng được?

Xem chi tiết tại đây

 

Top 5 lợi ích của màn hình ô tô thông minh mang lại cho tài xế

Màn hình ô tô ngày nay tích hợp nhiều tính năng hữu ích như giải trí, camera lùi, định vị và hướng dẫn đường, mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng. Thiết kế màn hình đã được tối ưu cho mọi loại xe, tạo trải nghiệm tuyệt vời và nâng cao tính thẩm mỹ cho xe. Dưới đây là thông tin cần biết về màn hình ô tô mà bạn nên đọc ngay.

Xem chi tiết tại đây

Mở hộp POCO F5: Thiết kế ấn tượng, hộp đựng đi kèm sạc nhanh 67W, màn hình nốt ruồi mãn nhãn

POCO F5 đi kèm hộp đựng bao gồm bộ sạc 67W, cáp USB-C và ốp lưng trong suốt. Phiên bản mà chúng tôi sở hữu có màu trắng và xanh dương được trang trí bằng họa tiết giống tinh thể băng.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple mang Final Cut Pro và Logic Pro lên iPad khiến dân dựng phim ‘mở cờ trong bụng’

iPad đang ngày càng mạnh mẽ hơn thậm chí đã có thể làm được những việc mà Laptop làm được. Dĩ nhiên, Apple đang ngày càng tích cực cập nhật sức mạnh cho iPad. Theo tin tức mới nhất, Apple đã đưa hai ứng dụng dụng phim phổ biến nhất trên máy tính là Final Cut Pro và ứng dụng chỉnh sửa âm thanh Logic Pro lên iPad‌.

Xem chi tiết tại đây

Mở hộp POCO F5 Pro: Hiệu năng ‘đè bẹp’ Galaxy S22 Ultra, màn hình ‘vượt mặt’ iPhone 12

POCO F5 Pro là một chiếc điện thoại toàn diện và cũng là chiếc POCO đầu tiên có sạc không dây. Không chỉ đi kèm viên pin lớn 5.160 mAh, hơn hầu hết các đối thủ cùng tầm giá mà nó còn đi kèm sạc không dây 30W và sạc có dây 67W đi kèm trong hộp cùng ốp lưng trong suốt.

Xem chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index