Việc phát hành sắp tới của Redmi K60 Ultra – Vua gaming giá rẻ mới của Xiaomi đã gần như hoàn thiện. Chiếc điện thoại thông minh này được cho là sẽ tham gia dòng sản phẩm K60 hiện có, bao gồm các mẫu K60, K60 Pro và K60E.

 

Đây vẫn sẽ là sản phẩm chủ lực của Redmi hướng đến người dùng thích chơi game với biệt danh Vua Gaming giá rẻ nhờ trang bị mạnh mẽ chẳng kém gì flagship như Galaxy S23 Ultra hay iPhone 14 Pro Max.

Theo các rò rỉ mới nhất, Redmi K60 Ultra vừa nhận được chứng nhận 3C tại Trung Quốc. Chứng nhận này là cơ sở quan trọng để nó có thể ra mắt. Thông tin từ chứng nhận cho thấy, vua gaming giá rẻ sẽ đi kèm sạc pin lên 120W. Cao hơn nhiều so với mức 45W của Galaxy S23 Ultra và 20W của iPhone 14 Pro Max.

 

Có khả năng K60 Ultra cũng sẽ được trang bị viên pin 5.000mAh, hỗ trợ sạc không dây 30W, tương tự như biến thể K60 Pro. Danh sách không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào, vì vậy hãy xem thông tin có sẵn.

Các báo cáo cho thấy Redmi K60 Ultra dự kiến ​​​​sẽ hiển thị màn hình OLED có độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới cao 144Hz. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị dự kiến ​​sẽ là chipset Dimensity 9200+.

 

Các bản phác thảo thiết kế bị rò rỉ đã tiết lộ một thiết lập camera phía sau bao gồm ba camera, trong đó hai camera nằm ở phần cắt lớn và một ở phần cắt nhỏ hơn. Ở mặt trước, thiết bị nhiều khả năng sẽ có màn hình đục lỗ với viền mỏng. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng K60 Ultra có thể có cấu tạo thân máy bằng nhôm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.