Điện thoại Nothing (2) sẽ sớm được ra mắt vào ngày 11 tháng 7 trên nhiều thị trường khác nhau, bao gồm cả Châu Âu. Đây là một chiếc smartphone có thiết kế độc đáo và được trang bị đầy ấn tượng, có khả năng đối đầu với Galaxy S23 Ultra và iPhone 14.

 

Khác với phiên bản trước đó, Nothing Phone (1) sử dụng chip Snapdragon 7-series, phiên bản mới Nothing Phone (2) sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8-series mạnh mẽ hơn, điều này khiến giá của nó cao hơn nhưng vẫn không quá đắt. Một tin tức rò rỉ gần đây từ một trang tin ở Pháp đã tiết lộ giá cho hai cấu hình riêng biệt của Nothing Phone (2) dành cho thị trường Châu Âu.

Theo tin đồn, Nothing Phone (2) sẽ có hai phiên bản tại thị trường Châu Âu. Phiên bản RAM 8 GB + bộ nhớ 256 GB sẽ có giá 729 Euro (18.8 triệu đồng), trong khi phiên bản RAM 12 GB + bộ nhớ 512 GB cao hơn sẽ có giá 849 Euro (21.9 triệu đồng).

 

So với phiên bản trước đó, Nothing Phone (1) có phiên bản RAM 8 GB + bộ nhớ trong 128 GB, có giá 469 Euro (12.1 triệu đồng) khi ra mắt. Giống như phiên bản trước, Nothing Phone (2) cũng sẽ có các tùy chọn màu sắc trắng và đen.

Về cơ bản, Nothing Phone (2) là một sản phẩm đáng mong đợi với thiết kế độc đáo, ngoại hình trong suốt và đẹp hơn so với Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max theo kiểu truyền thống.

 

Các báo cáo cho biết Nothing Phone (2) sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch. Màn hình có thể hỗ trợ độ phân giải FHD+, tốc độ làm mới 120Hz và cảm biến vân tay tích hợp trên màn hình. Thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Nothing OS 2.0 dựa trên Android 13. Nothing đã xác nhận rằng người dùng của Nothing Phone (2) sẽ nhận được ba năm nâng cấp hệ điều hành Android và bốn năm cập nhật bảo mật.

Về cấu hình, Nothing Phone (2) sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1. Có thông tin cho rằng thiết bị sẽ được trang bị RAM LPDDR5 và bộ lưu trữ UFS 3.1. Nó cũng được xác nhận sẽ có pin dung lượng 4.700mAh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.