[ad_1]
Các ứng dụng Wallet và Health được đồn đại sẽ nhận được các bản cập nhật trong iOS 17 và người rò rỉ @analyst941 hôm nay đã chia sẻ một số mô hình được cho là đại diện cho những thay đổi về thiết kế mà chúng ta có thể thấy.

ví ios 17
bên trong Mô hình ứng dụng ví, có một thanh điều hướng ở dưới cùng phân tách các chức năng khác nhau có sẵn trong ứng dụng. Thẻ, Tiền mặt, Chìa khóa, ID và Đơn đặt hàng là các danh mục được liệt kê. Xin lưu ý rằng đây là mô hình mô phỏng nên cách viết “ID’s” có thể là do sơ suất. Ngoài ra còn có một tab “Passes & More” và người rò rỉ tuyên bố rằng cũng có những tính năng khác sắp ra mắt.

Theo báo cáo, người dùng sẽ có thể vuốt xuống để truy cập giao diện tìm kiếm để tìm một thẻ hoặc thẻ cụ thể và có nút “Giao dịch”. So với thiết kế ứng dụng Wallet hiện tại, đây sẽ là một cải tiến về chức năng vì nó sẽ giúp việc tìm kiếm các tính năng nhất định như thẻ cụ thể và chi tiết đơn hàng trở nên đơn giản hơn. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy một thiết kế như thế này với nhiều chức năng mà ứng dụng Wallet hiện cung cấp ngoài việc lưu trữ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Đối với ứng dụng Sức khỏe, Nhà phân tích941 tuyên bố rằng phần “Ưa thích” trong “Tóm tắt” sẽ được thiết kế lại với giao diện kiểu thẻ. Mỗi thẻ sẽ có “dữ liệu trực quan” bao gồm “đồ thị màu”, “bảng” và thông tin khác. Do tab Tóm tắt trong ứng dụng Sức khỏe cũng bao gồm Xu hướng và Điểm nổi bật nên không rõ cách thiết kế thẻ cho Mục ưa thích sẽ hoạt động với các phần đó.

ứng dụng sức khỏe ios 17


Nhà phân tích941 đã rò rỉ thông tin chính xác về Đảo động của iPhone 14 Pro trước khi ra mắt vào năm ngoái, nhưng người rò rỉ này chưa có hồ sơ theo dõi dài hạn và thông tin được chia sẻ nên được xem xét với một số hoài nghi về điều đó.

Nhà phân tích941 đã chia sẻ một số tin đồn về các tính năng sẽ có trong ‌iOS 17‌ trong những tuần gần đây, gợi ý rằng có một phiên bản “đặc biệt” của ‌iOS 17‌ đang được phát triển cho iPad 14,1 inch và iPad sẽ có tùy chỉnh Màn hình khóa kiểu iPhone, cộng với họ đã đề cập đến những thay đổi mơ hồ đối với Tìm kiếm, ‌Dynamic Island‌, Trung tâm điều khiển, v.v. Họ cũng đã đưa ra tuyên bố về bố cục Màn hình chính watchOS 10 mới và nói rằng trong tương lai, Apple Watch sẽ có thể ghép nối với nhiều thiết bị, bao gồm cả iPad và Mac.

Cần lưu ý rằng Bloombergcủa Mark Gurman có bày tỏ sự nghi ngờ về tuyên bố của Analyst941 và tin rằng một số thông tin là không chính xác. Chúng ta sẽ biết thêm về độ chính xác của Analyst941 chỉ sau hơn một tháng khi Apple công bố ‌iOS 17‌, watchOS 10 và các bản cập nhật khác tại bài phát biểu quan trọng của WWDC ngày 5 tháng 6.

Bất kể những mô hình này có chính xác hay không, vẫn có những tin đồn đáng tin cậy khác đề xuất các bản cập nhật cho ứng dụng Sức khỏe và Ví. trên MacRumors podcast, Gurman xác nhận rằng Apple đang nghiên cứu các bản cập nhật cho ứng dụng Wallet và gần đây ông cũng nói rằng Apple đang nghiên cứu các tính năng mới cho ứng dụng Sức khỏe, chẳng hạn như mở rộng cho ‌iPad‌ và tính năng theo dõi tâm trạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.