[ad_1]
WWDC chỉ còn hơn một tháng nữa và những tin đồn về iOS 17 đang tiếp tục trở thành tâm điểm với các báo cáo mới xuất hiện trong tuần này về các cải tiến đối với Màn hình khóa, Apple Music và Thư viện ứng dụng, cũng như các công cụ sức khỏe mới và có lẽ là một thương hiệu -ứng dụng ghi nhật ký mới.

câu chuyện hàng đầu ngày 29 tháng 4 năm 2023
Apple dường như cũng đang chuẩn bị phát hành một số máy Mac mới, trong khi tai nghe Beats Studio Buds+ sắp ra mắt đã sớm đăng thông tin chi tiết đầy đủ lên Amazon, vì vậy hãy đọc để biết tất cả thông tin chi tiết về những câu chuyện này và hơn thế nữa!

iOS 17 bao gồm Trình theo dõi tâm trạng, Ứng dụng sức khỏe sắp có trên iPad

iOS 17 sẽ bao gồm các công cụ mới để theo dõi cảm xúc và quản lý tình trạng thị lực trong ứng dụng Sức khỏe, theo Bloombergcủa Mark Gurman. Ông cũng hy vọng ứng dụng Sức khỏe sẽ mở rộng sang iPad trong năm nay.

ứng dụng sức khỏe táo


Ngoài ra, Gurman cho biết Apple đang làm việc trên một dịch vụ huấn luyện sức khỏe dựa trên trí tuệ nhân tạo mà họ dự định ra mắt vào năm tới. Ông cho biết tính năng này được thiết kế để khuyến khích tập thể dục, ăn uống lành mạnh và ngủ ngon.

Ba mẫu máy Mac chưa được phát hành xuất hiện trên máy chủ của Apple

Ba số kiểu máy Mac mới gần đây đã được thêm vào tệp cấu hình Find My trên phần phụ trợ của Apple, cho thấy rằng các máy Mac mới có thể sắp ra mắt.

gia đình mac đầu năm 2023


Apple được cho là sẽ phát hành MacBook Air 15 inch lớn hơn với chip M2 trong tương lai gần, trong khi các mẫu khác như iMac 24 inch và Mac Pro sẽ được cập nhật trong những tháng tới, nhưng không rõ máy Mac mới nào được liệt kê trong tập tin.

iOS 17 được đồn đại sẽ thêm các tính năng mới cho màn hình khóa, Apple Music và thư viện ứng dụng

iOS 17 sẽ bao gồm các tính năng và thay đổi mới trên Màn hình khóa, Apple Music, Thư viện ứng dụng và Trung tâm điều khiển, theo một bài đăng trên Weibo trong tuần này từ cùng một tài khoản tiết lộ Apple sẽ ra mắt iPhone 14 màu Vàng vào đầu năm nay.

Tính năng iOS 17 trên điện thoại


Apple sẽ công bố iOS 17 trong bài phát biểu quan trọng của WWDC vào ngày 5 tháng 6. Nhìn chung, các tin đồn cho thấy bản cập nhật sẽ tập trung vào cải thiện hiệu suất và độ ổn định.

Beats Studio Buds+ ra mắt vào tháng 5 với tùy chọn thiết kế trong suốt và hơn thế nữa

Beats Studio Buds+ được đồn đại của Apple đã được liệt kê ngắn gọn trên Amazon trong tuần này, cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về các tính năng và thay đổi mới trước khi chúng được công bố chính thức. Tai nghe được liệt kê với ngày phát hành vào ngày 18 tháng 5 và giá $169,95 tại Hoa Kỳ.

Tai nghe Beats Studio Buds Plus trong suốt


Danh sách tiết lộ rằng Studio Buds+ sẽ có tùy chọn thiết kế trong suốt mới và có tính năng khử tiếng ồn được cải thiện, thời lượng pin dài hơn, v.v.

Apple được cho là có kế hoạch phát hành ứng dụng nhật ký iPhone

Tạp chí Phố Wall tuần này đã báo cáo rằng Apple có kế hoạch phát hành một ứng dụng ghi nhật ký cho iPhone sẽ cạnh tranh với những ứng dụng như Day One.

logo cửa hàng apple 1


Nếu được phát hành, ứng dụng sẽ “phân tích hành vi của người dùng để xác định một ngày bình thường diễn ra như thế nào, bao gồm thời gian ở nhà so với ở nơi khác và liệu một ngày nhất định có điều gì đó nằm ngoài định mức hay không”, theo báo cáo.

Bản tin MacRumors

Mỗi tuần, chúng tôi xuất bản một bản tin email như thế này nêu bật những câu chuyện hàng đầu của Apple, đây là một cách tuyệt vời để có được một bản tóm tắt ngắn gọn trong tuần về tất cả các chủ đề chính mà chúng tôi đã đề cập và kết hợp các câu chuyện liên quan lại với nhau để tạo thành một sự kiện lớn- xem hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn có những câu chuyện hàng đầu như bản tóm tắt ở trên được gửi đến hộp thư đến email của bạn mỗi tuần, Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index