[ad_1]
Trong tập The MacRumors Show tuần này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các tính năng và cải tiến hàng đầu mà chúng tôi muốn thấy trên tvOS 17, HomePod và HomeKit tại WWDC vào cuối năm nay.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt tvOS 17 và “audioOS” 17 tại WWDC vào tháng 6, cung cấp một loạt cải tiến và tính năng mới. TVOS 16 của năm 2022 chỉ là một bản cập nhật nhỏ cho Apple TV, vì vậy chúng tôi thảo luận về nơi chúng tôi muốn hệ điều hành này phát triển tiếp theo với các tính năng như tiện ích, cải tiến Tiếp theo và các ứng dụng như Thời tiết và Trang chủ.
Chúng tôi thảo luận về cách ‌HomePod‌ có thể tận dụng tốt hơn màn hình trên cùng, âm thanh vòm trung thực và báo thức được đồng bộ hóa. Năm ngoái, ứng dụng Home của Apple đã có một bản nâng cấp đáng kể với thiết kế lại hoàn toàn và kiến ​​trúc ‌HomeKit‌ mới. Chúng tôi xem xét cách ứng dụng Home có thể tiến thêm một bước nữa với các cải tiến nguồn cấp dữ liệu máy ảnh và tự động hóa mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi cũng xem xét một số tin tức mới nhất của Apple, bao gồm ứng dụng ghi nhật ký được đồn đại của iOS 17, chức năng theo dõi tâm trạng, các tính năng của Màn hình khóa, Apple Music và Thư viện ứng dụng mới, ứng dụng Sức khỏe của iPadOS 17 và tùy chỉnh Màn hình khóa, dịch vụ huấn luyện sức khỏe do AI hỗ trợ của Apple , màn hình OLED 32 và 42 inch được lên kế hoạch cho năm 2027, v.v.

Nghe The MacRumors Show trong Apple Podcasts, Spotify, Overcast, Pocket Casts, Castro, Google Podcasts hoặc ứng dụng podcast ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể sao chép nguồn cấp RSS của chúng tôi trực tiếp vào trình phát podcast của mình. Xem phiên bản video của chương trình trên MacRumors Kênh Youtube.

Nếu bạn chưa nghe tập trước của The MacRumors Show, hãy theo dõi cuộc thảo luận của chúng tôi về tất cả những tin đồn mới nhất về các bản cập nhật phần mềm và phần cứng mới dự kiến ​​sẽ được xem trước tại WWDC năm nay với Bloombergcủa Mark Gurman.

Đăng ký ‌The MacRumors Show‌ để biết thêm các tập, nơi chúng tôi thảo luận về một số tin tức thời sự đang nóng hổi tại đây MacRumors, thường có sự tham gia của những khách mời thú vị như Marcus Kane, Christopher Lawley, Frank McShan, David Lewis, Andru Edwards, Tyler Stalman, Jon Prosser, Sam Kohl, Quinn Nelson, John Gruber, Federico Viticci, Sara Dietschy, Luke Miani, Thomas Frank, Jonathan Morrison, iJustine, Ross Young, Ian Zelbo, Jon Rettinger và Rene Ritchie. Bạn cũng có thể truy cập chuỗi diễn đàn The MacRumors Show để tương tác trực tiếp với chúng tôi. Hãy nhớ xếp hạng và đánh giá chương trình, đồng thời cho chúng tôi biết bạn muốn podcast đề cập đến chủ đề gì trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.