OnePlus Ace 2 Pro – Chiếc flagship giá cả phải chăng tiếp theo

Người kế nhiệm OnePlus Ace Pro năm ngoái, OnePlus Ace 2 Pro sẽ sớm được công bố. Điện thoại thông minh này sẽ ưu tiên phần cứng mạnh mẽ với mức giá thấp hơn nhiều so với các flagship hàng đầu khác như Galaxy S23 Ultra. Những rò rỉ mới nhất đã tiết lộ nhiều điều về OnePlus Ace 2 Pro sắp ra mắt.

Đối thủ cạnh tranh của Galaxy S23 Ultra

Theo blogger công nghệ nổi tiếng Trung Quốc Digital Chat Station, OnePlus sẽ sớm phát hành điện thoại thông minh Ace 2 Pro. Đây sẽ là biến thể cao cấp nhất dựa trên OnePlus Ace 2 và Ace 2V, được ra mắt vào đầu năm nay tại Trung Quốc.

Điều này có nghĩa là OnePlus Ace 2 Pro sẽ là thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm và sẽ có thông số kỹ thuật hoàn toàn khác với hai biến thể còn lại.

Bộ xử lý hàng đầu

Cụ thể, nó sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất và lớn nhất từ Qualcomm để cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra. Trong khi đó, biến thể Ace 2 và Ace 2V chỉ có chip Snapdragon 8+ Gen 1 được ra mắt vào năm ngoái.

Điều đáng chú ý là OnePlus Ace Pro năm ngoái có giá khởi điểm chỉ 3.499 NDT, tương đương hơn 12 triệu đồng. Nếu được bán với mức giá tương tự trong năm nay, OnePlus Ace 2 Pro sẽ tiếp tục tác động đến doanh số của Galaxy S23 Ultra.

Màn hình cao cấp, độ phân giải 1.5K

Digital Chat Station cũng tiết lộ, màn hình trên mẫu Ace 2 sắp tới đến từ nhà sản xuất smartphone Trung Quốc sẽ là tấm nền cong với độ phân giải 1.5K.

Nói cách khác, nó có thể là tấm nền AMOLED với độ phân giải Full HD + và các cạnh cong. Rõ ràng, BOE là nhà cung cấp màn hình cho chiếc smartphone này. Nếu điều này là đúng, thì rõ ràng Ace 2 Pro sẽ là một thiết bị hàng đầu có giá cả phải chăng và có thể bỏ qua một số tính năng nhất định để cung cấp năng lượng cho mẫu OnePlus 11.

Kết thúc

Nhìn chung, OnePlus Ace 2 Pro sắp tới đang định hình trở thành một điện thoại thông minh hàng đầu giá cả phải chăng tuyệt vời, với bộ xử lý mạnh mẽ và màn hình cong cao cấp. Nó chắc chắn sẽ là một ứng cử viên chống lại Galaxy S23 Ultra và các điện thoại thông minh hàng đầu khác trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index