Redmi Note 12T Pro sẽ là người kế nhiệm cho Redmi Note 11T Pro

Hàng loạt tin tức rò rỉ gần đây cho biết Redmi được cho là đang chuẩn bị cho việc phát hành một điện thoại thông minh mới tại Trung Quốc, sẽ đóng vai trò là người kế nhiệm cho Redmi Note 11T Pro năm ngoái được bán với giá chỉ từ 6.3 triệu đồng.

 

Redmi Note 12T Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc sớm nhất có thể

Sáng nay, Redmi đã chính thức xác nhận sự ra mắt sắp tới của Redmi Note 12T Pro tại Trung Quốc. Ngoài ra, gã khổng lồ này cũng đã chia sẻ một vài hình ảnh cho thấy thiết kế thú vị của nó.

Redmi Note 12T Pro sẽ được tạo ra với ngôn ngữ kiểu viền vuông giống như iPhone 14. Mặt trước là màn hình tràn viền lỗ đục trong khi mặt sau phẳng chứa cụm mô-đun camera kép. Điều này sẽ khiến iPhone 14 nguy to vì Redmi 12T Pro quá rẻ lại đẹp trong khi trang bị ở mức cực mạnh.

 

Redmi Note 12T Pro sẽ trang bị màn hình 144Hz nhanh hơn cả Galaxy S23 Ultra

Redmi đã xác nhận rằng Redmi Note 12T Pro sẽ được trang bị tấm nền LCD cung cấp tốc độ làm mới 144Hz nhanh hơn cả Galaxy S23 Ultra (120Hz). Màn hình này có tỷ lệ khung hình 20,5:9.

 

Redmi Note 12T Pro sẽ chạy bằng chipset Dimensity 8200-Ultra

Như có thể thấy trong hình bên dưới, màn hình phẳng, giống như người tiền nhiệm của nó. Redmi cũng tiết lộ rằng thiết bị này được trang bị chipset Dimensity 8200-Ultra một trong những con chip hiệu năng rất đáng gờm hiện nay có thể so găng cả với Snapdragon 8 Gen2 trên Galaxy S23 Ultra.

 

Redmi Note 12T Pro có thể ra mắt với tên gọi Redmi K60i

Bên cạnh đó một chiếc điện thoại Redmi có số model 23054RA19C gần đây đã được nhìn thấy trong cơ sở dữ liệu của Geekbench và 3C vào tuần trước. Rất có thể, thiết bị này sẽ đến thị trường Trung Quốc cùng với Redmi Note 12T Pro. Người ta suy đoán rằng thiết bị nói trên có thể ra mắt trên thị trường với tên gọi Redmi K60i.

Redmi Note 12T Pro chạy bằng Dimensity 8200-Ultra có thể sẽ được trang bị RAM 12 GB và HĐH Android 13. Theo chứng nhận 3C của thiết bị, nó có thể hỗ trợ sạc nhanh 67W. Các chi tiết khác của điện thoại thông minh vẫn chưa được xác nhận.

Redmi Note 12T Pro sẽ là một bổ sung mới cho dòng Note 12, vốn đã bao gồm nhiều mẫu cho thị trường Trung Quốc. Dòng sản phẩm này bao gồm Redmi Note 12 5G, Redmi Note 12 Pro, Redmi Note 12 Pro+ 5G, Redmi Note 12 Discovery Edition, Redmi Note 12 Pro Speed ​​Edition và Redmi Note 12T Turbo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index