Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 FE sắp được ra mắt

Theo tin tức mới nhất từ GalaxyClub.nl tiết lộ rằng Samsung đã bắt đầu phát triển phần mềm cho phiên bản Châu Âu của Galaxy S23 Fan Edition. Đây là phiên bản thay thế cho chiếc Galaxy S21 FE và có thể là Galaxy S23 Ultra ‘mini’ đích thực theo các rò rỉ mới.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 FE sắp được ra mắt

Thiết bị SM-S711B có thể là Galaxy S23 FE

Samsung được cho là đã bắt đầu thử nghiệm phần mềm cho một thiết bị có mã số SM-S711B được khẳng định là Galaxy S23 FE. Việc phát triển phầm mềm thường diễn ra khá sớm so với sản xuất phần cứng. Ví dụ phần mềm của Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 đã được thử nghiệm từ cuối năm ngoái và có thể sắp trình làng vào tháng 7 này. Vì vậy, Galaxy S21 FE có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 chứ không phải năm nay.

Cùng với đó, ngay trong sáng nay, một chiếc điện thoại thông minh Samsung không xác định có số model SM-S919O đã được phát hiện trên trang web Geekbench. Thiết bị này không khớp với mô tả của bất kỳ điện thoại Samsung nào hiện có trên thị trường, cho thấy đây là nguyên mẫu đang phát triển.

Các thông số kỹ thuật của thiết bị SM-S919O

Thông số kỹ thuật của thiết bị SM-S919O

Thông tin từ Geekbench cho thấy thiết bị chạy chip Exynos 2300 với tổng cộng chín lõi trong ba cụm. Hầu hết các bộ xử lý trên thị trường đều có kiến ​​trúc tám lõi. Lõi chính của nó có tốc độ 2,6 GHz, bốn lõi hiệu năng ở tốc độ 2,59 GHz và bốn lõi hiệu suất ở tốc độ 1,82 GHz. Đây hứa hẹn sẽ là trái tim của Galaxy S23 FE giúp nó đạt hiệu năng mạnh không thua đàn anh Galaxy S23 Ultra quá nhiều.

Tùy chọn lưu trữ và hệ điều hành của Galaxy S23 FE

Cùng với đó, Galaxy S23 FE sẽ được trang bị màn hình AMOLED cung cấp độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Dưới nắp máy, chiếc điện thoại này sẽ có SoC Exynos 2200 và RAM 6 GB / 8 GB. Nó sẽ có các tùy chọn lưu trữ 128 GB / 256 GB và chạy trên HĐH Android 13 với One UI 5.1 ở trên cùng.

Một số thông số kỹ thuật của Galaxy S23 FE

Thông số kỹ thuật của Galaxy S23 FE

Các thông số kỹ thuật của Galaxy S23 FE bao gồm camera chính 50 megapixel hỗ trợ OIS ở mặt sau và viên pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W. Giá bán dự kiến của Galaxy S23 FE được cho là sẽ như Galaxy S23 FE lúc mới ra mắt tương đương từ 15.99 triệu đồng – một mức giá hấp dẫn hơn Galaxy S23 Ultra khá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index