Các điện thoại Pixel của Google bị ảnh hưởng bởi vấn đề hao pin và quá nóng

Các phản hồi từ người dùng cho thấy rằng nhiều người dùng điện thoại Pixel của Google đã phản ánh về vấn đề hao pin đáng lo ngại cùng với việc máy sử dụng mức sử dụng nền cao bất thường như một phần của thống kê pin. Ngay sau đó, người dùng cũng gặp phải vấn đề về hiệu suất khi máy trở nên quá nóng khi không hoạt động.

Thiết bị Google Pixel

Nguyên nhân của vấn đề

Người dùng cho biết rằng chúng đã thử khôi phục hoặc đặt lại các ứng dụng để tìm cách cải thiện tình trạng trên nhưng không thành công. Sau đó, Google sau cùng cũng xác định ứng dụng Google là nguyên nhân gốc rễ của sự cố này do thay đổi phụ trợ đối với ứng dụng.

Thiết bị Google Pixel

Máy tính của bạn có thể cũng bị ảnh hưởng

Google cũng cho biết rằng tất cả các thiết bị Android đều bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, chứ không chỉ các điện thoại Pixel của họ. Tuy nhiên, người dùng khác không phản ánh vấn đề tương tự. Điều này cho thấy không phải tất cả các điện thoại Pixel đều gặp phải sự cố trên.

Thiết bị Google Pixel

Khắc phục vấn đề

Tuy nhiên, đây không phải là tin xấu cho các chủ sở hữu thiết bị Pixel. Bản cập nhật tích lũy mới đang được tung ra để xử lý sự cố này và giải quyết các vấn đề về hiệu suất trên các điện thoại Pixel của Google. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm rằng các vấn đề hao pin và quá nóng trên điện thoại Pixel của họ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index